Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Máy Tách Kính Giá Rẻ – Máy Tách Kính Giá Sỉ

Trong gần một năm từ khi máy tách ra đời, giá thành máy tách kính ngày càng giảm, nhưng giá thành máy tách kính mỗi nơi mỗi khác vì lý do giá giảm nhanh nhưng đa số người mua không cập nhật và không thể biết được giá hiện tại của máy tách kính mình đang chuẩn bị mua.

Chúng tôi chuyên cung cấp máy tách kính giá rẻ cho các khách hàng trên toàn quốc với giá vô cùng phải chăng, chúng tôi nhập hàng đều đặn nên giá của chúng tôi luôn là giá tốt nhất vì hàng của chúng tôi luôn là giá mới nên các bạn có thể yên tâm về giá.

Song song chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm của máy tách kính như: đèn, keo dán mặt kính, đèn sấy khô keo, khuôn... đặc biệt chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các mặt kính đầy đủ với số lượng lớn và giá rất cạnh tranh cho khách hàng mua đi bán lại.

Hiện tại máy tách kính giá rẻ của chúng tôi chỉ còn 2.500.000đ, các bạn có thể sở hữu cho mình một bộ máy đầy đủ các phụ kiện đi kèm với chi phí rất rẻ.

Các giá kính liên tục được cập nhật tại đây For almost a year since the introduction of glass separator , glass separator prices declining , but the price of glass separator each local fast because of falling prices but most buyers are not updated and may not know current prices of its glass separators are prepared to buy .

We specialize in providing cheap glass separator for clients nationwide with very affordable prices , we import regularly so our price is the best price for our customers is the new price should you can be rest assured about the price .

In parallel , we also provide a full range of related accessories of glass separator , such as lamps , glass glue , glue dried lights , shapes ... in particular , we also provide a full range of glass complete with large quantity and competitive prices for buyers and sellers .

Currently cheap glass separator Our only 2,500,000 VND , you can own yourself a full apparatus accessories come with very cheap costs .

The glass shelves are constantly being updated here

Lượt Xem: 2244

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.