Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

Máy Tách Kính Điện Thoại Loại Lớn Hơn 10 Inch

Mã SP: 12437
Lượt Xem: 2454
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 2200

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Bạn đang gặp vấn đề với máy tách kính vì kích thước của nó quá nhỏ, không đáp ứng được việc tách các máy tính bảng loại lớn? BAK chuyên cung cấp các dòng máy tách kính loại lớn có thể tách được các máy trên cả 10 inch rất dể dàng mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì.

may-tach-kinh-dien-thoai-loai-lon-2

Máy tách kính 10 inch tích hợp sẵn một bộ phận hút khí bên trong máy giúp bạn giữ màn hình dễ dàng trong lúc tách kính mà không cần phải kẹp bằng 4 chân kẹp như các máy đời cũ.

Trong quá trình sử dụng có thể miếng cao su trên máy tách của bạn sẽ không còn sử dụng được nữa thì bạn có thể mua miếng cao su khác để thay thế cho cái cũ.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.