Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn Hình Xiaomi Redmi 4X

Mã SP: 21790
Lượt Xem: 2107
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

4.7 (93.33%) 9 votes

Màn Hình Xiaomi Redmi 4X giá rẻ giá tốt, chuyên sỉ cho các cửa hàng trên toàn quốc

Màn Hình Xiaomi Redmi 4X là linh kiện rất dễ bị hư hại trong quá trình sử dụng. Do vô ý, người dùng làm màn hình bị trầy xước, vỡ nứt mất thẩm mĩ. Hoặc đôi khi do lỗi bên trong thiết bị mà màn hình bị nhòe, sọc khó nhìn. Lỗi Màn Hình Xiaomi Redmi 4X đến từ cả trong lẫn ngoài smartphone. Do đó, bạn cần biết cách bảo vệ điện thoại cân thận, tránh hư màn hình.

Bảo vệ Màn Hình Xiaomi Redmi 4X là cách tốt nhất để tránh lỗi xảy ra. bạn cần:

  • Để smartphone ở nơi an toàn, tránh rơi vỡ
  • Không để nước ngấm vào thiết bị
  • Tránh để Màn Hình Xiaomi Redmi 4X bị đè bởi vật nặng. Điều này có thể làm màn hình bị vỡ
  • Dán cường lực cho smartphone

Trong trường hợp màn hình thiết bị xảy ra lỗi, bạn nên nhanh chóng đem smartphone đi thay mới màn hình. Không nên tiếp tục sử dụng màn hình đã hư vì điều này có thể khiến lỗi ngày càng hư hại nặng hơn.

Màn Hình Xiaomi Redmi 4X tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng chuyên linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực này đã lâu năm và đã gây dựng được sự uy tín. Nếu quý khách có nhu cầu tìm mua Màn Hình Xiaomi Redmi 4X, hãy đến với chúng tôi để sở hữu linh kiện màn hình tốt nhất, chất lượng nhất mà lại còn tiết kiệm chi phí với giá rẻ giá sỉ, giá phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn Hình Xiaomi nhé!

 Màn Hình Xiaomi Redmi 4X

 

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Pin Xiaomi Mi 5C BN20

Giá: 110/90

: 36649

Pin Xiaomi Mi 4C / BM35

Giá: 100

: 30862

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.