Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn Hình Xiaomi Redmi 4 Pro

Mã SP: 21788
Lượt Xem: 1311
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Xiaomi Redmi 4 Pro
4.7 (94.29%) 7 votes

Màn Hình Xiaomi Redmi 4 Pro giá rẻ, chính hãng tại TPHCM

Màn Hình Xiaomi Redmi 4 Pro bị nhòe, ố vàng hay xuất hiện các sọc ngang dọc sẽ gây khó chịu cho người dùng. Lúc này, bạn sẽ rất khó để có thể sử dụng thiết bị. Màn hình hư vừa gây mất thẩm mĩ mà còn làm giảm chất lượng thiết bị. Vì thế, nếu như bắt gặp bất kì dấu hiệu nào bất thường ở màn hình smartphone. Hãy nhanh chóng tìm nơi sửa chữa uy tín để thay Màn Hình Xiaomi Redmi 4 Pro mới.

Tuy có rất nhiều cách để sửa lỗi màn hình hư. Tuy nhiên, thay màn hình mới là cách tốt nhất. Khi được thay mới, Màn Hình Xiaomi Redmi 4 Pro sẽ hoạt động tốt hơn. Đồng thời, các lỗi được khắc phục triệt để, tránh gây ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Khuyên bạn không nên tiêp tục sử dụng smartphone có màn hình bị hư. Nếu vẫn sử dụng, lỗi màn hình sẽ ngày càng nặng thêm và khiến các linh kiện khác hư hại.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua Màn Hình Xiaomi Redmi 4 Pro, hãy đến BAK!

Màn Hình Xiaomi Redmi 4 Pro tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiên điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy linh kiện tốt nhất. Ngoài Màn Hình Xiaomi Redmi 4 Pro, BAK còn có rất nhiều mẫu mã linh kiện khác đa dạng luôn được cập nhật. Tất cả đều đảm bảo chất lượng chọn lọc cũng như có mức giá rất rẻ cạnh tranh thị trường, tiết kiệm rất nhiều cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn Hình Xiaomi vừa tốt lại vừa rẻ nhé!

 

Màn Hình Xiaomi Redmi 4 Pro

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.