Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình Xiaomi Mi 9 Oled

Mã SP: 44805
Lượt Xem: 20
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ
Rate this post

Trong các bộ phận của điện thoại, màn hình Xiaomi Mi 9 Oled chính là linh hồn của cả một chiếc điện thoại. Chỉ cần màn hình bị lỗi là điện thoại đã không thể sử dụng được nữa, vậy màn hình thường bị những lỗi gì và dấu hiệu của chúng ra sao?

Những lỗi màn hình thường hay xuất hiện:

• Đầu tiên phải kể đến lỗi màn hình Xiaomi mà chúng ta có thể thấy rõ nhất chính là tình trạng mắt kính bị nứt vỡ, hoặc có thể thấy đường nứt vỡ nhưng khi sờ tay vào màn hình lại không cảm nhận được đường nứt, đó chính là tình trạng vỡ màn hình bên trong.

• Lỗi thứ hai rất hay thường gặp là hiện tượng chảy mực, hiện tượng này ban đầu xuất hiện với những dấu hiện rất nhỏ như những chấm đen li ti xuất hiện trong quá trình sử dụng, rất nhiều người lầm tưởng đây chỉ là lỗi nhỏ và vẫn tiếp tục sử dụng, nhưng càng về sau những vết đen này sẽ càng to ra, kéo theo các bộ phận loa, mic, chuông trong điện thoại đều bị hư theo.

• Khi điện thoại của bạn bị rớt, va đập, màn hình xuất hiện những sọc ngang và dọc, tê liệt cảm ứng, hoặc nhiễu cảm ứng chứng tỏ màn hình điện thoại của bạn đã xuất hiện lỗi và cần được mang đi thay ngay để tránh những tình trạng xấu xảy ra.

 

Nên làm gì khi thay màn hình xong để đảm bảo chất lượng cho điện thoại?

• Sau khi điện thoại bạn đã được thay màn hình, bạn không nên sử dụng ngay mà hãy để yên điện thoại một chỗ trong khoảng vài tiếng để lớp keo được khô lại hoàn toàn, để chắc chắn rằng lớp màn hình của bạn không bị bong ra.

• Nên vệ sinh điện thoại thường xuyên, tránh tình trạng bụi bám lâu ngày ảnh hưởng các linh kiện bên trong điện thoại.

• Không để điện thoại trong môi trường quá bụi bẩn, nhiệt độ quá nóng hay hơi nước nóng.

• Nên sử dụng kính cường lực màn hình, kính cường lực camera, và ốp lưng để bảo vệ chiếc điện thoại của bạn.

Bak.com.vn là cửa hàng chuyên về các linh kiện điện thoại giá rẻ uy tín tại Tp.HCm, với giá cả chạnh tranh toàn thị trường, chất lượng sản phẩm chất lượng và giao hàng nhanh chóng.

 

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.