Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình Sony Z4 Z3+ E6533 E6553

Mã SP: 27215
Lượt Xem: 704
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình Sony Z4 Z3+ E6533 E6553
Rate this post

Màn hình Sony Z4 giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình Sony Z4 hiện là linh kiện được rất nhiều người dùng tìm mua. Do nhu cầu sử dụng smartphone tăng kéo theo nhu cầu sửa chữa. Việc tìm mua linh kiện màn hình tốt để thay mới là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, nếu chủ quan, bạn có thể mua nhầm Màn hình Sony Z4 dỏm bất kì lúc nào. Vậy phải làm sao mới có thể tìm mua màn hình tốt trên thị trường hiện nay?

Đến với BAK, chúng tôi có những linh kiện tốt nhất mà bạn cần. BAK là cửa hàng linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Hoạt động lâu năm, chúng tôi gây dựng được sự uy tín trong lòng nhiều khách hàng và là điểm đến ưu tiên khi có nhu cầu tìm mua linh kiện. Hiểu được nhu cầu của quý khách, BAK đã nhập về Màn hình Sony Z4  để bán cho quý khách. Mua hàng tại BAK, bạn sẽ không cần lo mua nhầm hàng dỏm như trên thị trường.

Màn hình Sony Z4 tại BAK.com.vn

Khi mua Màn hình Sony Z4 tại BAK, bạn sẽ được đảm bảo:

  • Nguồn linh kiện tốt, chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Linh kiện trước khi đén tay khách hàng đều qua chọn lọc cẩn thận bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
  • BAK cam kết không bán hàng dỏm, kém chất lượng làm ảnh hưởng đến quý khách
  • Linh kiện giá rẻ, giá tốt, giá cả phải chăng. Đặc biệt giá linh kiện sẽ còn rẻ hơn rất nhiều nếu quý khách mua với số lượng lớn
  • BAK có nhận ship hàng trên toàn quốc. Nếu muốn đặt mua Màn hình Sonyhãy đến mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc lien hệ ngay với chúng tôi qua Website nhé

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Vỏ sony T707

Liên Hệ

: 8918

Vỏ sony U20

Giá: 60

: 8911

Cảm ứng ST25i Xperia U

Giá: 90

: 3598

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.