Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình Sony Yari U100

Mã SP: 27205
Lượt Xem: 664
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ
Màn hình Sony Yari U100
Rate this post

Màn hình Sony Yari U100 giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình Sony Yari U100 rất dễ bị hư trong quá trình sử dụng. Do nhiều nguyên nhân xảy ra ở cả bên trong lẫn bên ngoài linh kiện, màn hình bị hư hại khiến người dùng không sử dụng được điện thoại. Trong đó, nguyên nhân chủ yếu là do va đập khiến màn hình vỡ nứt, bể. Lúc này, màn hình sẽ nhấp nháy, hiển thị kém, nhòe, xuất hiện sọc đốm khó nhìn hoặc hoàn toàn tối đen tùy mức độ hư hại.

Khi Màn hình Sony Yari U100 bị hư, bạn không cần quá lo lắng. Trong trường hợp này, tốt nhất là bạn hãy thay mới linh kiện. Khuyên bạn không nên tiếp tục sử dụng điện thoại nếu nhu màn hình đã gặp lỗi. Ngược lại, hãy đến nơi uy tín để sửa chữa cũng như tìm mua Màn hình Sony Yari U100 tốt. Với cách làm này, lỗi sẽ được khắc phục nhanh chóng cũng như đảm bảo độ bền lâu dài hơn.

  • Bạn cần tìm mua Màn hình Sony Yari U100?
  • Bạn có biết nơi nào bán màn hình tốt?
  • Bạn là cửa hàng muốn mua linh kiện sỉ thì phải làm thế nào?

Hãy đến BAK, chúng tôi có những linh kiện tốt nhất mà bạn cần

Màn hình Sony Yari U100 tại BAK.com.vn

BAK có nguồn hàng chất lượng được chọn lọc cẩn thận và được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Khi mua hàng tại BAK, quý khách không cần lo hàng giả, dỏm trà trộn như trên thị trường. Không những vậy, Màn hình Sony Yari U100, linh kiện tại BAK còn có giá rất rẻ, rất phải chăng, tiết kiệm nhiều cho quý khách. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn hình Sony nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Thẻ sim sony W880

Liên Hệ

: 7599

Vỏ Sony Z5 1 sim

Giá: 20

: 28939

Màn hình bộ Sony XZ F8332

Giá: 470

: 30594

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.