Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình Sony W760 W760i

Mã SP: 27212
Lượt Xem: 732
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ
Màn hình Sony W760 W760i
Rate this post

Màn hình Sony W760 giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình Sony W760 là lớp trong cùng của một bộ màn hình cảm ứng. Đây là linh kiện đảm nhận chức năng hiển thị duy nhất của smartphone. Do đó, màn hình rất quan trọng đối với điện thoại. Màn hình cần được bảo vệ tránh xảy ra tình trạng hư, hiển thị nhòe, sọc ngang dọc,… Tuy nhiên, Màn hình Sony W760 lại rất dễ bị hư hại do nhiều nguyên nhân trong quá trình sử dụng. Điều này gây khó khăn cho người dùng khiến họ không thể dùng được thiết bị.

Trong trường hợp Màn hình Sony W760 xảy ra lỗi, bạn hãy kiểm tra cẩn thận. Sau đó tìm nơi uy tín, thợ sửa tay nghề cao để đảm bảo chất lượng sửa chữa được tốt nhất. Đồng thời, hãy tìm mua màn hình chất lượng để thay thế. Nếu có nhu cầu, hãy đến BAK để có thể sở hữu sản phẩm tốt nhất nhé quý khách.

Hiện nay, việc tìm mua Màn hình Sony W760 trên thị trường là rất khó. Bởi tình trạng hàng giả, fake, kém chất lượng trà trộn khiến quý khách không biết đâu là hàng tốt, đâu là hàng chất lượng. Hiểu được điều đó, BAK đã nhập về linh kiện Màn hình Sony W760 để bán cho quý khách.

Màn hình Sony W760 tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Ở đây, chúng tôi có nguồn hàng chất lượng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Do đó, chúng tôi đảm bảo không cung cấp cho quý khách hàng dỏm, trôi nổi như trên thị trường. Không những vậy, giá linh kiện lại còn rất rẻ, rất phải chăng, tiết kiệm cho quý khách hàng. Liên hệ ngay với BAK để đặt mua Màn hình Sony nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Dây nguồn Sony Z610i

Liên Hệ

: 6636

Màn hình sony Satio U1

Liên Hệ

: 3644

Vỏ Sony K300

Giá: 35

: 8980

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.