Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình Sony U8

Mã SP: 28629
Lượt Xem: 596
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ
Màn hình Sony U8
Rate this post

Màn hình Sony U8 giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình Sony U8 là linh kiện rất quan trong đối với một chiếc smartphone. Màn hình là yếu tố duy nhất để hiển thị. Do đó, nếu như màn hình bị hư, bị lỗi, người dùng sẽ không dùng được điện thoại. Lúc này, man hình sẽ hiển thị kém, nhòe. Trong trường hợp nghiêm trọng, màn hình hoàn toàn tối đen. Khuyên bạn không nên tiếp tục sử dụng smartphone nếu như Màn hình Sony U8 có dấu hiệu bất thường. Nếu không, lỗi sẽ trở nên nghiêm trọng hơn và ảnh hưởng đến các linh kiên khác.

Khi Màn hình Sony U8 hư hại, bạn hãy nhanh chóng đi thay mới linh kiện cho thiết bị. Tìm nơi uy tín để đảm bảo chất lượng sửa chữa là viêc cần thiết lúc này. Đồng thời, hãy tìm mua Màn hình Sony U8 tốt để thiết bị hoạt động tốt hơn về lâu dài.

Màn hình Sony U8 tại BAK.com.vn

Nếu có nhu cầu tìm mua Màn hình Sony U8, sao không đến ngay BAK để có đươc sản phẩm tốt nhất?

Chúng tôi là cửa hàng chuyên về linh kiện điện thoại hàng đầu TPHCM. Tại đây, linh kiện đều được  nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và được chọn lọc cẩn thận trước khi đến tay quý khách hàng. Do đó, quý khách không cần lo tình trạng hàng giả, dỏm, trà trộn như trên thị trường. Đồng thời, Màn hình Sony U8, linh kiện tại BAK còn có giá rất rẻ, rất phải chăng. Nếu mua sỉ, giá lại còn rẻ hơn, tiết kiệm hơn cho quý khách. Chúng tôi có nhận ship hàng trên toàn quốc. Để đặt mua Màn hình Sony, qúy khách có thể đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ qua website nhé

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Màn hình Sony Vivaz U5

Liên Hệ

: 3646

Màn hình X10

Giá: 200

: 3668

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.