Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 20/29 Đường Số 9, P16

  Quận GV, HCM

Màn Hình Sony G900 G700

Mã SP: 12737
Lượt Xem: 1641
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ
Màn Hình Sony G900 G700
Rate this post

Màn Hình Sony G900 G700 giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn Hình Sony G900 là linh kiện chiếm hầu hết mặt trước của smartphone. Đây cũng là một trong những linh kiện quan trọng nhất của một chiếc điện thoại. Cùng với cảm ứng và kính, Màn Hình Sony G900 có chức năng hiển thị cũng như giúp người dùng điều khiển thiết bị. Do đó, nếu như linh kiện màn hình bị hư hại, người dùng sẽ rất khó hoặc thậm chí không thể sử dụng được điện thoại.

Cần tranh làm hư Màn Hình Sony G900 bằng các biện pháp như sau:

 • Không để smartphone bị rơi vỡ, va đập
 • Không để nước ngấm vào thiết bị gây loạn cảm ứng, hư màn hình
 • Để điện thoại ở nơi an toàn, không đặt dưới gối, trong túi quần sau hoặc những nơi khuất
 • Tránh để chung vật nhọn, sắt với smartphone
 • ..v…v….

Nếu như màn hình bị hư, bạn cần thay mới linh kiện để khắc phục lỗi triệt để và kịp thời. Lúc này, bạn sẽ cần tìm mua Màn Hình Sony G700 tốt để thay. Hiểu được nhu cầu đó, BAK đã nhập về linh kiện Màn Hình Sony G900 G700 để bán cho quý khách

Màn Hình Sony G900 G700 tại BAK.com.vn

Màn Hình Sony G900 G700BAK là cửa hàng chuyên về linh kiện điện thoại hàng đầu TPHCM. Ở đây, chúng tôi có những linh kiện tốt nhất mà bạn cần. Với nguồn hàng chất lượng, chính hãng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Màn Hình Sony G900 G700 tại BAK đảm bảo là hàng tốt, không phải dỏm, fake như trên thị trường. Tất cả đều có giá rẻ, gia phải chăng và chính sách giá ưu đãi cho khách sỉ. Liên hệ ngay với chúng tôi để mua Màn Hình Sony nhé!

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.