Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình sony E4

Mã SP: 17794
Lượt Xem: 2329
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ
Màn hình sony E4
5 (100%) 1 vote

Màn hình sony E4.

Bạn đã là người đang sở hữu chiếc điện thoại Sony Xperia E4 này nhưng chẳng may lại gặp nhiều tình huống không hay về màn hình điện thoại như là: Màn hình Sony E4 bị rung, nhấp nháy, mờ nhòa, chập chờn lúc hiện lúc không hay màn hình xuất hiện các vết sọc, chấm đen, hay màn hình bị ố vàng.

Màn hình Sony Xperia E4 bị vỡ, bể màn hình cảm ứng, màn hình điện thoại bị nứt, hay là bị vỡ màn hình trong điện thoại. Kh gặp bất cứ dấu hiệu này như trên thường làm người sử dụng cảm thấy khó chịu. Do vậy thay thế sản phẩm là việc làm sớm muộn.

Màn hình sony E4

Mua linh kiện cảm ứng sony E4 ở đâu?

BAK tự hào là đại lý cấp một chuyên cung cấp sản phẩm linh kiện điện thoại từ nhiều thương hiệu điện thoại nổi tiếng trên thế giới. Điển hình là sản phẩm màn hình sony E4 giá rẻ mà chất lượng cao.

Sản phẩm được BAK nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không thông qua trung gian do vậy giá có thể nói là cạnh tranh rẻ nhất thị trường hiện nay.

Vì sao nên mua hàng tại BAK?

  • Sản phẩm giá rẻ mà chất lượng cao.
  • Luôn có sản phẩm mới phục vụ quý khách hàng.
  • Chính sách giao hàng bằng chuyển phát nhanh cho quý khách.
  • Chính sách giảm giá cho khách hàng mua với số lượng lớn.

Sản phẩm liên quan: Cảm ứng sony E5 giá rẻ.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Vỏ sony C3

Giá: 55

: 16151

FlashSony Ericsson C905

Liên Hệ

: 10307

Ốp lưng Sony Z2 trong

Giá: 10

: 28516

Cảm ứng sony X10 có khung

Giá: 130/150 khung

: 8190

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.