Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn Hình Samsung G532

Mã SP: 23060
Lượt Xem: 2011
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ
Màn Hình Samsung G532
Rate this post

Màn Hình Samsung G532 chính hãng, giá rẻ chuyên sỉ ngay tại TPHCM

Trong quá trình sử dụng, Màn Hình Samsung G532 là linh kiện rất dễ bị hư hại. Màn hình là linh kiện quan trọng nhất và cũng dễ hư nhất. Do các yếu tố trong lẫn ngoài, chủ yếu là va đập, rơi vỡ khiến hư màn hình smartphone. Khi bị hư, Màn Hình Samsung G532 sẽ có các dấu hiệu:

  • Vỡ mặt kính, màn hình bị bể
  • Màn hình nhấp nháy liên tục
  • Màn hình Samsung tối đen
  • Xuất hiện các sọc ngang dọc, đốm đen, ố vàng bất thường

Lúc đó, bạn nên nhanh chóng thay màn hình mới cho thiết bị. Đây là cách tốt nhất để khắc phục lỗi triệt để, tránh hư hại đến các linh kiện khác.

Nếu bạn đang phân vân không biết mua Màn Hình Samsung G532 ở đâu tốt, hãy đến BAK!

Màn Hình Samsung G532 tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng chuyên về linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Với sự uy tín lâu năm, BAK đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng khi đến mua Màn Hình Samsung G532

Mua hàng tại BAK có gì tốt?

BAK nói không với hàng dỏm, fake, hàng trôi nổi trên thị trường.Chúng tôi có nguồn hàng tin cậy được nhập trực tiếp và luôn được chọn lọc cẩn thận trước khi đến tay quý khách hàng

Do được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, linh kiện tại BAK có giá cả phải chăng hơn rất nhiều. Các sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi có giá rẻ, giá tốt, tiết kiệm nhiều chi phí cho quý khách.

Hàng mẫu mã đa dạng và luôn được câp nhật theo thị hiếu người tiêu dùng

 

Màn Hình Samsung G532

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua sản phẩm Màn Hình Samsung nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.