Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 338 Nguyễn Văn Nghi, P7

  Quận GV, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

MÀN HÌNH OPPO F11

Mã SP: 36260
Lượt Xem: 3039
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Hiện nay các dòng điện thoại OPPO đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Đặc biệt là điện thoại OPPO F11. Với màn hình giọt nước đã được tối ưu lại, giúp nhỏ gọn hơn, đem lại màn hình tràn viền hoàn hảo đặc biệt là giới trẻ. Cũng chính vì màn hình được thiết kế tối ưu như vậy nên càng dễ xảy ra hư hại.  Bạn là cửa hàng hay là người dùng và đang tìm màn hình oppo F11 để thay thế thì các bạn hãy đến BAK.

Màn hình Oppo F11 của BAK có gì đặc biệt?

BAK chuyên cung cấp các dòng màn hình OPPO như: màn hình OPPO F11, OPPO F7, OPPO A3S... và nhiều dòng màn hình OPPO khác.

Màn hình Oppo F11 được cung cấp là loại màn hình full nguyên bộ. Màn hình này có cấu tạo hoàn chỉnh.  Bao gồm các thành phần khác nhau và được lắp ghép bởi hệ thống máy móc chuyên nghiệp cho chất lượng cao cấp như màn hình chính hãng.

Màn hình sử dụng công nghệ cao như  sử dụng trên màn hình chính hãng. Chính vì thế chất lượng hiển thị của màn hình gần như tương đương với màn hình zin.

Màn hình Oppo F11, được BAK nhập từ những nhà cung cấp lớn. Luôn được kiểm tra chất lượng nên chất lượng màn hình là khá cao, tỉ lệ lỗi cực kỳ thấp.

Thế giới linh kiện BAK, linh kiện điện thoại uy tín-chất lượng tại TP Hồ Chí Minh

Thế giới linh kiện BAK là nơi bạn có thể tìm kiếm hầu hết các thành phần linh kiện dành cho điện thoại và máy tính bảng. Chúng tôi cung cấp linh kiện của tất cả các model đang có mặt trên thị trường.

Không chỉ linh kiện điện thoại mà tất cả các sản phẩm linh kiện đều được cung cấp bởi những nhà gia công lớn, với chất lượng linh kiện khá tốt.

BAK luôn có chính sách hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật, test linh kiện, dành cho khách hàng.  Những người có ít hoặc không có kiến thức về linh kiện điện thoại đều mua được sản phẩm tốt.

Địa chỉ liên hệ:

Quý khách quan tâm có thể:

 • trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ : 561, đường 3/2, phường 8, quận 10, TPHCM
 • truy cập website https://bak.com.vn
 • liên hệ số máy 0902 300 001 / 0909 04 2323
 • Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Hãy ghé ngay đến cửa hàng để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách!

 

, , ,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Vỏ a11 bộ joy 3

Giá: 185

: 17390

Phản quang Oppo F3 plus

Liên Hệ

: 47084

Kính Oppo A5

Liên Hệ

: 44446

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.