Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình mobiistar lai Z

Mã SP: 15795
Lượt Xem: 4292
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 200

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình mobiistar lai Z
4 (80%) 3 votes

Màn hình mobiistar lai Z.

Quý khách hàng thân mến màn hình mobiistar lai Z là sản phẩm được người dùng ưa chuộng cũng như chọn lựa tại cửa hàng linh kiện điện thoại BAK chúng tôi. Do nhu cầu ngày càng tăng cao của các cửa hàng sửa chữa điện thoại và để đáp ứng nhu cầu thay thế của quý khách chúng tôi đã nhanh chóng đưa về sản phẩm màn hình mobiistar lai Z chất lượng này.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN: Màn hình rời Mobiistar Touch Bean 452T giá rẻ.

Mua màn hình lai Z tại linh kiện BAK.

Từ nhiều năm nay BAK được quý khách hàng coi là đại lý cung cấp sản phẩm linh kiện điện thoại hàng đầu tại Việt Nam. Mỗi tháng chúng tôi cung cấp hàng nghìn mặt hàng linh kiện cho các cửa hàng đại lý sửa chữa điện thoại toàn quốc. Một trong những sản phẩm đó là màn hình mobiistar lai Z chất lượng cùng giá cả rẻ nhất hiện nay.

màn hình mobiistar lai z

Một số những ưu điểm khi mua tại BAK.

  • Sản phẩm chất lượng tốt thường xuyên cập nhật sản phẩm mới.
  • Luôn có sản phẩm mới phục vụ quý khách.
  • Giá cả cạnh tranh nhất trong khu vực.
  • Chúng tôi có chính sách giảm giá cho khách hàng mua với số lượng lớn.

Chú ý: Bên cạnh sản phẩm trên chúng tôi còn nhận cung cấp những sản phẩm cảm ứng khác từ nhiều thương hiệu điện thoại đang nổi hiện nay như: man hinh q-smart, màn hình masstel, màn hình coolpad……nhanh tay đặt hàng trong giờ làm việc cho chúng tôi nhé.

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.