Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình Lcd xiaomi redmi note 8

Mã SP: 39150
Lượt Xem: 229
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ
Màn hình Lcd xiaomi redmi note 8
Rate this post

Màn hình Xiaomi là bộ phận quan trọng của chiếc điện thoại smartphone, khi màn hình hư hay lỗi thì điện thoại không thể nào sử dụng được nữa, để phòng tránh trường hợp phiền toái ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng liên tục của bạn, bạn nên bỏ túi cho bản thân một địa chỉ chuyên bán linh kiện Xiaomi và sửa chữa điện thoại để có thể mang dế yêu đi tân trạng hoặc “chữa bệnh” bất cứ lúc nào.

Trong thế giới linh kiện điện thoại giá rẻ, có rất nhiều nơi bán mặt hàng màn hình điện thoại, nhưng hiện nay rất nhiều chỗ bán hàng gian dối, bán hàng lô lấy giá hàng zin, hoặc là bán cho bạn hàng quá kém chất lượng, hay vẽ “thêm bệnh” cho điện thoại của bạn khiến bạn dần trở nên mất lòng tin. Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một cửa hàng cực kì uy tín, đảm bảo khi đã sử dụng rồi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, thậm chí giới thiệu cả người thân đến đây nữa ạ.

Cửa hàng mà tôi muốn giới thiệu chính là Bak.com.vn, đây là một cửa hàng có từ gần 10 năm về trước, trải qua bao nhiêu năm, chất lượng của sản phẩm tại đây đều không bị thay đổi, vì nhân viên ở đây thật sự rất có tâm, mỗi lô hàng được nhập về đều được nhập trực tiếp từ các công ty sản xuất lớn, sau đó được các kĩ thuật viên kiểm tra chất lượng, đưa vào sử dụng nội bộ rồi mới dám bán cho khách hàng, đây chính là điểm mà tôi cực kì yêu thích ở Bak với tinh thần trách nhiệm lớn.

Khi đến cửa hàng Bak, bạn sẽ dễ dàng tìm cho mình các linh kiện điện thoại cho mình như: màn hình Xiaomi Redmi Note 8, màn hình Oppo, màn hình Samsung…v…v.. của các dòng hãng khác nhau, đời mới hay đời cũ đều có, thậm chí cả những màn hình của điện thoại “cục gạch” hiện ở đây vẫn cung cấp, chẳng phải quá dễ dàng khi bạn là một người thợ sữa chửa điện thoại có đúng không nào?

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.