Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình LCD Sony E3 D2202 D2203 D2206 D2212

Mã SP: 13839
Lượt Xem: 1996
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 350

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình LCD Sony E3 D2202 D2203 D2206 D2212
3 (60%) 2 votes

Màn hình LCD Sony E3 giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình LCD Sony E3 là linh kiện rất dễ xảy ra hư hại trong quá trình sử dụng. Phần lớn lỗi màn hình xảy ra do va đập, chịu tác động lực từ bên ngoài. Đôi khi, Màn hình LCD Sony E3 còn bị hư do lỏng cáp hoặc hư hại bên trong smartphone. Màn hình bị lỗi là điều không người dùng nào muốn gặp phải. Tuy nhiên, tình trạng này lại trở nên phổ biến và thường xuyên xảy ra ở hầu hết các dòng smartphone.

Để đối phó lỗi Màn hình LCD Sony E3bạn nên thay mới linh kiện. Sửa chữa có thể khắc phục được lỗi, tuy nhiên thay mới sẽ giúp linh kiện đảm bảo khắc phục triệt để và nâng độ bền lâu dài hơn. Do đó, bạn hãy tìm nơi uy tín để thay mới màn hình. Đồng thời, bạn cũng cần tìm mua linh kiện màn hình tốt để chất lượng thay thế được tốt nhất

  • Quý khách có nhu cầu tìm mua Màn hình LCD Sony E3?
  • Làm thế nào để biết màn hình bạn mua là tốt, là chính hãng?
  • Muốn mua linh kiện số lượng sỉ thì phải làm thế nào?

Hãy đến với BAK, chúng tôi có những linh kiện tốt nhất mà bạn cần!

Màn hình LCD Sony E3 tại BAK.com.vn

man-hinh-lcd-sony-c3

BAK là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Ở đây, chúng tôi có những linh kiện tốt nhất mà bạn cần. Màn hình LCD Sony E3, linh kiện tại BAK đảm bảo chính hãng, chất lượng và được chọn lọc cẩn thận trước khi đến tay quý khách hàng. Đồng thời, linh kiện còn có giá rất rẻ, rất phải chăng. Nếu có nhu cầu, quý khách hãy đén trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua Màn hình Sony qua Website BAK.com.vn nhé!

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.