Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 20/29 Đường Số 9, P16

  Quận GV, HCM

Màn Hình LCD Sony C550

Mã SP: 25965
Lượt Xem: 807
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ
Màn Hình LCD Sony C550
Rate this post

Màn Hình LCD Sony C550 giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn Hình LCD Sony C550 trong quá trình sử dụng có thể bị hư hại do nhiều nguyên nhân. Trong số đó, nguyên nhân do người dùng bất cẩn là phổ biến nhất. Do sơ y, người dùng làm màn hình va đập, chịu sức nặng gây ra vỡ nứt, bể. Lúc này, bạn sẽ không sử dụng được điện thoại. Vì thế, bạn cần biết cách bảo vệ màn hình thật đúng đắn.

Cần bảo vệ Màn Hình LCD Sony C550 bằng các cách:

 • Dán cường lực cho điện thoại
 • Tránh để điện thoại rơi vỡ, va đập
 • Không để thiết bị chung với các đồ vật nhọn, sắc có thể gây trày xước màn hình
 • Không để điện thoại dưới gối
 • ..v…v….

Nếu như màn hình đã lỡ bị hư hại, hãy nhanh chóng kiểm tra lỗi và thay mới màn hình. Chỉ khi được thay mới, màn hình mới khắc phục lỗi hoàn toàn và đảm bảo về lâu dài. Hãy tìm nơi uy tín để sửa chữa cũng như tìm mua Màn Hình LCD Sony C550 tốt để thay thế. Hãy đến BAK, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm linh kiện phù hợp nhất

Màn Hình LCD Sony C550 tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Tại đây, chúng tôi có những linh kiện tốt nhất mà bạn cần. BAK có nguồn hàng tốt, chất lượng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Quý khách không cần phải lo tình trạng hàng giả, dỏm như trên thị trường. Ngoài Màn Hình LCD Sony C550, BAK còn có rất nhiều linh kiện khác mẫu mã đa dạng và luôn được cập nhật theo thị hiếu khách hàng. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn hình Sony vừa tốt lại vừa rẻ nhé quý khách!

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.