Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

Màn hình LCD OPPO REALME 6

Mã SP: 41203
Lượt Xem: 890
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình của bạn đang gặp vấn đề sọc Màn hình OPPO, loang mực, cảm ứng không còn nhạy như trước khiến bạn đang đau đầu? Bạn đang tìm địa chỉ một cửa hàng uy tín sửa chửa và khắc phục vấn đề này nhưng rất sợ bị tình trạng "luộc" đồ, đổi đồ trong máy?.

Bak.com.vn của chúng tôi là một trong những cửa hàng uy tín nhất TP.HCM được gầy dựng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành linh kiện điện thoại, thợ thầy đạt chuẩn đào tạo chuyên môn giải quyết các vấn đề màn hình trong vòng một nốt nhạc. Ngoài ra đảm bảo được chất lượng của cả các linh kiện trong máy như loa, chân sạc..vv... trong quá trình thay màn hình.

Màn hình LCD OPPO REALME 6 được nhập khẩu trực tiếp từ hàng công ty, nguyên bọc, nguyên seal, bo mạch chất lượng đến từng centimet, đảm bảo độ cảm ứng cực kì, ép kính sát viền màn hình, tránh tình trạng hở keo trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm hiện đang được bán trực tiếp và sửa chửa tại cửa hàng 311 Nguyễn Tiểu La P8 Q.10, bạn có thể đến tận nơi, test trực tiếp sản phẩm hoặc nếu không có nhiều thời gian, vẫn có thể truy cập vào website Bak.com.vn để tham khảo giá cả, quy trình thay màn hình.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp Màn hình OPPO với mức giá sỉ cực kì hạt dẻ, bao giá toàn quốc.

Hotline:  0909 04 2323 - 0902 300 001

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Chuông Oppo Realme 5

Liên Hệ

: 49618

Dây nguồn sac oppo A53

Giá: 55k

: 17308

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.