Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình LCD HUAWEI Y9.2019 6.5inch

Mã SP: 41214
Lượt Xem: 144
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình LCD HUAWEI Y9.2019 6.5inch
Rate this post

Các dòng linh kiện HUAWEI hiện tại trên thị trường đang rất khan hiếm, các dòng màn hình HUAWEI sản xuất rất ít tại công ty, nên việc nhập hàng là vô cùng khó khăn. Tuy nhiên BAK vẫn đang có mặt hàng này trực tiếp tại cửa hàng cũng như trên siêu thị trực tuyến bak.com.vn .

Bạn có nên đầu tư vào một chiếc màn hình HUWEI Y.9.2019 nguyên zin hay không?

Việc màn hình, loa, và cả mọi bộ phận trong chiếc điện thoại đồng nhất với nhau là việc rất cần thiết, chúng giúp cho độ bền của chiếc điện thoại bạn đang sử dụng trở nên cao hơn, dĩ nhiên góp phần vào việc đồng bộ chất lượng tốt lên đó chính là các linh kiện phải đảm bảo chất lượng, màn hình là một trong số đó.

Tuy nhiên thị trường hiện nay rất nhiều nơi bán đồ đểu, đồ lô, với mức giá chỉ bằng 1/2 giá nguyên zin, nhưng kèm theo là chất lượng kém, chỉ cần sử dụng trong 1 2 tháng thì màn hình bắt đầu có những vết loang đen, chảy mực, sọc màn hình, thậm chí có khi lại bong cả màn hình vì keo không còn bám dính trên mặt kính. Đây chính là điểm máu chốt cho các tín đồ yêu công nghệ.

Tại sao nên chọn Bak.com.vn? Liệu có uy tín không?

Câu trả lời đảm bảo là CÓ.

Không phải điêu ngoa khi chúng tôi dõng dạc trả lời to rõ như vậy, mà vì với kinh nghiệm lâu năm, cùng với chất lượng mà chúng tôi gầy dựng từ khi mới thành lập doanh nghiệp cho đến nay, BAK luôn luôn tuyển chọn những sản phẩm mặt hàng linh kiện điện thoại đảm bảo từ “ruột” cho đến ngoại hình. Chúng tôi luôn quan niệm rằng KHÁCH HÀNG CHÍNH LÀ THƯỢNG ĐẾ, nên việc gầy dựng lòng tin bằng sản phẩm là điều cực kì cần thiết, chỉ cần lí do này thôi, là bạn đã có thể yên tâm khi giao chiếc dế yêu của bạn cho chúng tôi rồi.

Địa chỉ trực tiếp tại cửa hàng: 311 Nguyễn Tiểu La P.8 Q.10

HOTLINE: 0909 04 2323 – 0902 300 001

Chuyên cung cấp, bỏ sỉ các mặt hàng linh kiện điện thoại, ship khắp mọi miền !!

 

 

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.