Hàng Hot
Linh Kiện Điện Thoại BAK Linh Kiện Điện Thoại, 104A Phan Văn Trị, TP Hồ Chí Minh, 700900, VN. 0902.300.001

giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Tổng Kết
Ngày Đánh Giá
Lời Bình
chuyên cung cấp linh kiện điện thoại giá rẻ sỉ trên tp hồ chí mình
Đánh Giá
5

Màn hình iphone 6+ plus đen – trắng.

 • Rate this post

Rate this post

Màn hình iphone 6+

Man hinh iphone 6+ (plus)

Nói đến dòng điện thoại di động smarphone hiện nay thì không thể không nhắc đến chiếc điện thoại quả táo cắn dở huyền thoại – Iphone. Điện thoại Iphone là một trong những dòng điện thoại cao cấp nhất hiện nay, với sự vượt trội cả về tính năng, ứng dụng và cả về vẻ ngoài của chiếc điện thoại. Chính vì thế, dù có mức giá vô cùng cao nên vẫn có rất nhiều người sẵn sàng chi trả để được sử dụng chiếc điện thoại tuyệt đẹp này. Cũng chính vì thế, hàng loạt các mặt hàng ăn theo điện thoại Iphone, hay các linh kiện đi kèm nó được người tiêu dùng săn lùng rất nhiều. Chính vì thế, có rất nhiều đơn vị, cửa hàng bán lẻ, sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại Iphone như màn hình điện thoại Iphone, vỏ điện thoại Iphone, pin, màn hình iphone 6+ ra đời nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết địa chỉ bán cảm ứng điện thoại Iphone – một trong những bộ phận quan trọng nhất của chiếc điện thoại chính hãng và giá rẻ ở đâu.

Địa chỉ bán cảm ứng điện thoại Iphone chính hãng, giá rẻ tại thành phố HCM?

Nếu bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng sữa chửa điện thoại thì không thể bỏ qua chúng tôi – bak.com.vn, trung tâm bán các linh kiện điện thoại chất lượng và giá cả vô cùng phải chăng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Toàn bộ linh kiện điện thoại của các dòng điện thoại nói chung, hay màn hình iphone 6+ nói riêng đề được chúng tôi nhập trực tiếp từ phía nhà sản xuất, và được kiểm định chất lượng kỹ càng, để khi đến tay khách hàng thì đó là những sản phẩm chất lượng, chứ không phải là hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc ở ngoài. Ngoài ra, do nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá cả bán cảm ứng điện thoại của chúng tôi và các sản phẩm khác sẽ rẻ hơn các đơn vị khác nhiều. Ngoài ra, với những khách hàng mua hàng mới số lượng lớn thì chúng tôi sẽ có các chương trình khuyến mại tương ứng.

giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

 
 
Tài Khoản Ngân Hàng
Chủ TK: Phan Ngọc Quỳnh Liên
 • Sacombank CN Bình Thạnh
  0600.5218.6911
 • Vietcombank CN Bình Thạnh
  0071.000.807.523
 • Agribank CN Bình Thạnh
  6380.205.327.065
Thời Gian Làm Việc
 • T2 - T7: 8h30 : 19h30
 • CN: 9h : 16h
 • Quý khách khi đến mua hàng, gọi điện báo giá, đặt hàng... vui lòng liên hệ trong giờ làm việc.
 • 0902.300.001 - 0909.04.2323
 • lienbak81@gmail.com

Địa Chỉ: 561 Đường 3/2, P8, Quận 10, TP HCM

Cửa Hàng Linh Kiện Điện Thoại SL - Người Đại Diện: Phan Ngọc Quỳnh Liên

MST: 4108031855 - Ngày cấp: 15/05/2016 - Cấp Bởi: Ủy Ban Nhân Dân Quận Bình Thạnh

DMCA.com

© 2014 Thiết Kế Và Phát triển bởi thiet ke web

back to top