Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn Hình Iphone 5G

Mã SP: 3350
Lượt Xem: 5696
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ
Màn Hình Iphone 5G
5 (100%) 1 vote

Màn hình iPhone 5G Trắng giá rẻ, hàng chất lượng tại BAK.com.vn

Màn hình iPhone 5G Trắng là linh kiện đang được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Do nhu cầu sử dụng smartphone tăng cao kéo theo nhu cầu sửa chữa các lỗi. Trong đó, lỗi màn hình là tình trạng rất thường gặp ở hầu hết các dòng smartphone. Trong quá trình sử dụng, người dùng đã bảo quản không cẩn thận khiến iPhone rơi vỡ, va đập dẫn đến hư hại màn hình. Màn hình iPhone 5G Trắng nếu bị hư, bạn sẽ phải tốn chi phí khá cao để sửa chữa.

Linh kiện là yếu tố quyết định chất lượng thiết bị. Linh kiện màn hình tốt sẽ giúp smartphone hoạt động tốt. Tuy nhiên, hiện nay, việc tìm mua Màn hình iPhone 5G Trắng là rất khó. Bởi tuy có rất nhiều cửa hàng linh kiện nhưng đồng thời những cửa hàng dỏm, fake cũng trà trộn khá nhiều. Nếu như mua nhầm màn hình dỏm, thiết bị sẽ không khắc phục được lỗi triệt để.

Hiểu được nhu cầu tìm mua Màn hình iPhone 5G Trắng tốt của quý khách. BAK đã nhập sản phẩm về để bán cho quý khách hàng.

Màn hình iPhone 5G Trắng tại BAK.com.vn

 

 

Chúng tôi là cửa hàng chuyên về linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Các sản phẩm tại BAK luôn đảm bảo chất lượng, chính hãng. Khi mua hàng tại BAK, quý khách không cần lo hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn. Vì thế, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu tìm mua Màn hình iPhone 5G Trắng, linh kiện điện thoại. Hãy liên hệ ngay với BAK để đặt mua sản phâm Màn hình iPhone nhé!

 

, , ,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.