Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi 2

Mã SP: 15325
Lượt Xem: 1307
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi 2
5 (100%) 4 votes

Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi 2 chính hãng, giá rẻ giá tốt tại TPHCM

Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi 2 là linh kiện rất quan trọng của điện thoại. Xiaomi Redmi 2 là chiếc smartphone giá rẻ nhưng cấu hình khá ổn với màn hình IPS 4.7 inch, sử dụng chip snapdragon 410 64 bit, RAM 3GB hỗ trợ nhiêu tính năng giải trí căn bản. Một chiếc smartphone tốt như vậy mà lại bị hư màn hình là điều rất đáng tiếc. Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi 2 là linh kiện quan trọng nhưng cũng dễ hư, vậy phải làm gì?

Trong trường hợp đó, bạn cần:

  • Kiểm tra và xác định lỗi Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi 2
  • Tìm nơi sửa chữa tốt
  • Tìm mua linh kiện màn hình tốt để thay thế

Đồng thời, bạn cần biết cách bảo quản đúng để tránh tình trạng hư màn hình. Nếu như màn hình hư, bạn đừng nên sử dụng tiếp tục smartphone mà hãy thay thế kịp thời. Cách làm này sẽ giúp lỗi được khắc phục triệt để hiệu quả hơn.

Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi 2 tại BAK.com.vn 

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi 2, hãy đến BAK. Chúng tôi là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Đến mua linh kiện ở BAK, quý khách sẽ không thất vọng bởi nguồn hàng chất lượng, chính hãng được chọn lọc trước khi đến tay quý khách. Ngoài Màn hình cảm ứng Xiaomi Redmi 2, chúng tôi còn có rất nhiều linh kiện khác với mẫu mã đa dạng và luôn được cập nhật theo thị hiếu người dùng. Đồng thời, giá cả tại BAK còn rất rẻ, phải chăng, chuyên sỉ tiết kiệm rất nhiều cho quý khách hàng.

Liên hệ ngay với BAK để đặt mua Màn hình Xiaomi nhé!

 

Màn hình cảm ứng Xiaomi RM2

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.