Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 20/29 Đường Số 9, P16

  Quận GV, HCM

Màn hình cảm ứng Xiaomi MI2

Mã SP: 15335
Lượt Xem: 1616
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình cảm ứng Xiaomi MI2
4.8 (96%) 5 votes

Màn hình cảm ứng Xiaomi MI2 giá rẻ, giá tốt chuyên giá sỉ cho các cửa hàng đại lý toàn quốc

Xiaomi MI2 là chiếc smartphone giá rẻ với hiệu năng ổn, đáp ứng những nhu cầu giải trí căn bản như gọi điện, nhắn tin, xem phim, nghe nhạc, lướt web,…. rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên hoặc những người dùng muôn sở hữu chiếc điện thoại căn bản với giá rẻ.

 • Màn hình 4.3 inch công nghệ IPS LCD
 • Camera sau 8MP và camera trước 2MP
 • ROM 16GB
 • Hỗ trợ 1 SIM
 • Dung lượng pin 2000mAh

Một chiếc điện thoại tốt như vậy nhưng vẫn không tránh khỏi tình trạng hư màn hình. Màn hình cảm ứng Xiaomi MI2 là linh kiện rất dễ hư. Đó cũng là linh kiện quan trọng nhất của smartphone. Vì thế nêu hư Màn hình cảm ứng Xiaomi MI2, bạn sẽ không sử dụng được thiết bị. Đừng để màn hình cảm ứng xảy ra lỗi như đơ cảm ứng, loạn, liệt cảm ứng hay màn hình trầy xước vỡ nứt,…

Trong trường hợp Màn hình cảm ứng Xiaomi MI2 đã bị hư hại. Hãy nhanh chóng thay màn hình mới cho smartphone để đảm bảo lỗi được khắc phục kịp thời.

Màn hình cảm ứng Xiaomi MI2 tại BAK.com.vn

Nêu bạn có nhu cầu tìm mua Màn hình cảm ứng Xiaomi MI2, hãy đến BAK. Chúng tôi là cửa hàng chuyên linh kiện điện thoại hàng đầu TPHCM. Với nguồn hàng tốt, chính hãng, BAK gây dựng được sự uy tín lâu năm. Ngoài Màn hình cảm ứng Xiaomi MI2, chúng tôi còn có rất nhiều linh kiện khác với mẫu mã đa dạng, tất cả đều có giá rẻ giá sỉ cực kì tiết kiệm cho quý khách. Hãy liên hệ với BAK để mua Màn hình Xiaomi nhé!

 

Màn hình cảm ứng Xiaomi MI2

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.