Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

Màn hình bộ Iphone 8+ / 8 plus

Mã SP: 29494
Lượt Xem: 2262
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ

Màn hình cảm ứng Iphone 8+ plus chất lượng cao giá rẻ ở TPHCM

Màn hình cảm ứng Iphone 8+ plus là bộ phận quan trọng đối với chiếc smartphone. Tuy nhiên, bộ phận này lại rất dễ bị hư hại nếu như sử dụng sai cách. Bộ phận này bị hư hại sẽ ảnh hưởng đến hiển thị và thao tác, cản trở điều khiển máy. Để không phải khó chịu, hãy thay ngay màn hình cảm ứng. Và hơn thế nữa là để ngăn việc ảnh hưởng bộ phận khác, làm hư máy.

Vậy Màn hình cảm ứng Iphone 8+ plus ở đâu là tốt nhất và giá hợp lí nhất? Rất nhiều khách hàng băn khoăn về sự xuất hiện của hàng hóa kém chất lượng. Khi mua phải hàng kém chất lượng, máy bạn sẽ mau hư hỏng và tốn kém chi phí nhiều hơn. Đã có vị cứu tinh BAK giúp đỡ cho bạn. Khi bạn không biết lựa chọn, BAK chính là nơi nương tựa vững chắc.

BAK là cửa hàng hoạt động lâu năm, có uy tín ở TPHCM. Cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Cửa hàng có nhiều mặt hàng phong phú để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hãy ghé cửa hàng ngay và luôn nào!

Địa chỉ: 561 đường 3 tháng 2 phường 8 quận 10

Liên hệ: 0902 300 001 hay 0909 04 2323

 

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.