Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình cảm ứng bộ sony Xperia Z1 L39h C6802 C6902

Mã SP: 3630
Lượt Xem: 2988
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 260

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình cảm ứng bộ sony Xperia Z1 L39h C6802 C6902
3.5 (70%) 2 votes

Màn hình cảm ứng bộ sony Xperia Z1 L39h C6802 C6902 giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình cảm ứng bộ sony Xperia Z1 là linh kiện hiện đang được rất nhiều người dùng tìm mua. Do màn hình rất dễ bị hư trong quá trình sử dụng. Vì thế, người dùng tìm mua màn hình để thay thế là điều hoàn toàn cần thiết. Tuy nhiên, bạn cầm đảm bảo mua màn hình tốt, chất lượng. Linh kiện tốt sẽ khiến thiết bị hoạt động tốt hơn và ngược lại.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nơi bán linh kiện Màn hình cảm ứng bộ sony Xperia Z1Nhưng bên cạnh đó cũng xảy ra tình trạng hàng giả, fake, dỏm trà trộn. Điều này khiến người dùng vô cùng hoang mang và lo lắng

  • Phải làm sao để tìm mua Màn hình cảm ứng bộ sony Xperia Z1 tốt?
  • Tìm mua linh kiện chất lượng ở đâu?
  • Cửa hàng linh kiện, thợ sửa chữa muốn mua sỉ thì phải làm thế nào?

Đến BAK, bạn sẽ tìm thấy Màn hình cảm ứng bộ sony Xperia Z1, linh kiện tốt nhất mà bạn cần

Màn hình cảm ứng bộ sony Xperia Z1 tại BAK.com.vn

Màn hình cảm ứng bộ sony Xperia Z1 L39h C6902

BAK là cửa hàng linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Tại đây, chúng tôi có những linh kiện tốt nhất mà bạn cần. BAK có nguồn hàng tốt, chất lượng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Quý khách không cần phải lo tình trạng hàng giả, dỏm như trên thị trường. Ngoài Màn hình cảm ứng bộ sony Xperia Z1 ra, BAK còn có rất nhiều linh kiện khác mẫu mã đa dạng và luôn được cập nhật theo thị hiếu khách hàng. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn hình Sony vừa tốt lại vừa rẻ nhé quý khách!

,

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.