Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 20/29 Đường Số 9, P16

  Quận GV, HCM

Màn Hình Bộ Xiaomi Redmi Note 3

Mã SP: 19798
Lượt Xem: 3061
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Bộ Xiaomi Redmi Note 3
4.4 (88.57%) 7 votes

Màn Hình Bộ Xiaomi Redmi Note 3 chính hãng, giá rẻ tại BAK.com.vn

Xiaomi Redmi Note 3 là chiếc smartphone giá rẻ nhưng cấu hình mạnh mẽ rất đáng để bạn trải nghiệm. có thiết kế gọn gàng và chắc chắn cùng thông số tốt, Xiaomi Redmi Note 3 được mệnh danh là hàng cao cấp giá sinh viên:

 • Màn hình 5.5 inch
 • Có 2 phiên bản ROM 16GB và 32GB
 • Hỗ trợ cảm biến vân tay
 • Camera sau 16MP và camera trước 5MP
 • Kết nối Wifi, 3G, Bluetooth

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, màn hình smartphone lại hay gặp lỗi. Màn Hình Bộ Xiaomi Redmi Note 3 có thể bị hư do tác động bên trong lẫn ngoài. Đây là lỗi phổ biến ở hầu hết các dòng smartphone. Khi bị hư, màn hình sẽ có các dấu hiệu đơ, loạn cảm ứng, màn hình vỡ nứt, hiển thị kém, sọc,… khó sử dụng. Vì thế, khi có lôi xảy ra, bạn nên nhanh chóng thay Màn Hình Bộ Xiaomi Redmi Note 3 mới. Điều này sẽ ngăn màn hình hư hại nặng thêm và bảo đảm lỗi được khắc phục triệt để.

Gặp khó khăn khi tìm mua Màn Hình Bộ Xiaomi Redmi Note 3? Hãy đến BAK để được hỗ trợ tận tình nhất.

Màn Hình Bộ Xiaomi Redmi Note 3 tại BAK.com.vn

TÌm mua Màn Hình Bộ Xiaomi Redmi Note 3 hiên nay không hề dễ dàng. Với tình trạng giả fake trà trộn như hiện nay, người dùng sẽ không thể tìm mua linh kiện tốt nhất. Hiểu được nhu cầu đó, BAK đã nhập Màn Hình Bộ Xiaomi Redmi Note 3 về để bán cho quý khách. Khi đến mua hàng tại BAK, bạn sẽ được đảm bảo hàng chất lượng, chính hãng mà lại có giá rẻ cạnh trạnh so với thị trường. Liên hệ ngay để đặt mua Màn Hình Xiaomi nhé!

 

Màn Hình Bộ Xiaomi Redmi Note 3

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Kính Xiaomi REDMI NOTE 9S

Liên Hệ

: 43580

Kính Xiaomi Mi5

Giá: 30

: 20574

Kính Xiaomi F1 Có keo OCA

Giá: 15

: 44215

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

  2 bình luận   Viết Bình Luận

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.