Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình Xiaomi Redmi 5 full nguyên bộ

Mã SP: 30662
Lượt Xem: 1375
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình Xiaomi Redmi 5 full nguyên bộ
4 (80%) 1 vote

Màn hình Xiaomi Redmi 5 full nguyên bộ giá rẻ, chất lượng cao ở TPCM.

Màn hình Xiaomi Redmi 5 bị nứt vỡ ,màn bị sọc nhiễu và không lên màn hình. Màn hình bị liệt ,chết cảm ứng, xuất hiện các đốm sáng. Màn hình Xiaomi Redmi 5 bị ám màu nặng hoặc xuất hiện các điểm chết lớn .Màn hình bị hư hại vỡ nứt gây thiếu thẩm mĩ.

Có nhiều lý do khiến màn hình Xiaomi Redmi 5 bị hỏng. Thường gặp nhất đối là đánh rơi điện thoại ,dẫn tới trầy xước hoặc nứt vỡ màn hình. Chiếc điện thoại của bạn cũng có thể bị hư hại nếu để trong túi xách túi quần với vật nhọn sắc . Sức ép lên điện thoại có thể khiến cho màn hình bị nứt . Đôi khi chỉ một vết nứt nhẹ cũng đủ khiến màn hình bị hỏng , liệt cảm ứng .

Trường hợp hay gặp khác là màn hình bị hỏng cảm ứng trong quá trình sử dụng , mặc dù không rơi vỡ gì. Thường thì chỉ có một phần màn hình không nhận cảm ứng .Nhưng điều đó cũng đủ để gây khó chịu và làm ảnh hưởng tới việc trải nghiệm của bạn khi sử dụng .

Hãy đến ngay cửa hàng BAK để mang về cho mình màn hình Xiaomi Redmi 5 bộ mới nhất. Có đầy đủ các thành phần như cảm ứng , tấm nền hiển thị và dây nguồn IC. Nếu có nhu cầu, hãy đến cửa hàng ngay để được hỗ trợ tận tình!

Địa chỉ 561 Ba Tháng Hai , P8, Q10

Liên hệ hotline 0902.300.011 – 0909.04.2323

 

 

 

 

 

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.