Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình bộ Xiaomi Redmi 4

Mã SP: 29253
Lượt Xem: 946
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ Xiaomi Redmi 4
Rate this post

Màn hình bộ Xiaomi Redmi 4 chất lượng cao giá cực rẻ tại TPHCM do BAK cung cấp

Màn hình bộ Xiaomi Redmi 4 là bộ phận rất cần thiết đối với smartphone. Tuy nhiên đây là bộ phận nếu không cẩn thận rất dễ bị hư hỏng. Màn hình hư cản trở thao tác và hiển thị gây khó chị cho người dùng. Hãy thay ngay vì nếu không, nó sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác và làm hư máy nghiêm trọng.

Muốn sử dụng được thời gian dài lâu, tiết kiệm chi phí thì cần mua hàng chất lượng chính hãng. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là mua hàng chính hãng ở đâu trong khi có quá nhiều sự lựa chọn. Ngày nay nhiều mặt hàng trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc, rất đáng ngờ. Nhưng đến với BAK quý khách sẽ không cần lo lắng về mặt chất lượng của sản phẩm.

 

BAK là nơi cung cấp linh kiện điện thoại hàng đầu TPHCM. Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng. Hoạt động lâu năm,chúng tôi là điểm đến của nhiều khách hàng. Màn hình bộ Xiaomi Redmi 4 là một trong những mặt hàng bán rât chạy và được đánh giá cao. Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi nếu có nhu cầu nhé!

Địa chỉ: 561 đường 3 tháng 2 phường 8 quận 10

Liên hệ: 0902 300 001 hay 0909 04 2323

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.