Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn Hình Bộ Xiaomi Mi 5S

Mã SP: 23249
Lượt Xem: 1067
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Bộ Xiaomi Mi 5S
4.8 (96.67%) 6 votes

Màn Hình Bộ Xiaomi 5S giá tốt, giá rẻ, chuyên sỉ tại TPHCM

Màn Hình Bộ Xiaomi 5S là linh kiện hiên đang được rất nhiều người dùng tìm kiếm. Do nhu câu sử dụng smartphone tăng kéo theo nhu cầu sửa chữa tăng. Màn hình là linh kiện rất dễ bị hư hại. Do va đập, màn hình bị nứt, vỡ. Hoặc đôi khi trong quá trình sử dụng Màn Hình Bộ Xiaomi 5S bị trầy xước rất mất thẩm mĩ. Do đó, người dùng luôn muôn thay màn hình mới cho smartphone để thiết bị được hoạt động tốt nhất.

Tuy nhiên, tìm mua Màn Hình Bộ Xiaomi 5S lại là việc không hề dễ dàng. Trên thị trường hiện nay, xuất hiện rất nhiều các cửa hàng linh kiện. Nhưng đồng thời, tình trạng hàng giả, fake cũng trà trộn gây hoang mang người dùng. Vậy thì tìm đâu để mua Màn Hình Bộ Xiaomi 5S tốt?

 

Hãy đến BAK, chúng tôi có những linh kiện tốt nhất mà bạn cần.

Màn Hình Bộ Xiaomi 5S tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng chuyên linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Hoạt động dã lâu năm, chúng tôi gây dựng được sự uy tín. Và vì thế, BAK là điểm đến của nhiều quý khách hàng có nhu cầu tìm mua linh kiện. Mua hàng ở BAK, bạn sẽ được:

  • Màn Hình Bộ Xiaomi 5S bảo đảm chất lượng, chính hãng được chọn lọc cẩn thận. Ở cửa hàng chúng tôi, không có tình trạng hàng dỏm, fake trà trộn.
  • Giá tốt, giá rẻ. Đặc biệt với các khách hàng mua sỉ, chúng tôi có chính sách ưu đãi. Do đó, bạn được mua linh kiện với giá rất rẻ.
  • BAK nhận ship hàng trên toàn quốc

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn Hình Xiaomi nhé!

 

Màn Hình Bộ Xiaomi 5S

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.