Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn Hình Bộ VIVO Y67 / V5/ V5s

Mã SP: 25837
Lượt Xem: 1698
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Bộ VIVO Y67 / V5/ V5s
5 (100%) 1 vote

Màn hình bộ Vivo Y67 giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình bộ Vivo Y67 là linh kiện rất cần thiết đối với một chiếc smartphone. Màn hình chiếm hầu hết mặt trước của thiết bị và là linh kiện có vai trò hiển thị  duy nhất. Đồng thời, nhờ có lớp cảm ứng mà người dùng mới có thể điều khiển smartphone. Do đó, nếu như Màn hình bộ Vivo Y67 xảy ra lỗi thì khả năng cao là bạn sẽ không thể dùng được smartphone.

Tuy vậy, lỗi Màn hình bộ Vivo Y67 lại là điều xảy ra khá thường xuyên và trở nên phổ biến ở hầu hết các dòng điện thoại. Lỗi màn hình xảy ra do nhiều nguyên nhân trong lẫn ngoài. Trong đó chủ yếu là do người dùng bất cẩn làm rơi vỡ, va đập. Đồng thời, lôi màn hình còn có thể do bên trong thiết bị.

Khi thấy dấu hiêu bất thường ở Màn hình bộ Vivo Y67, hãy nhanh chóng thay mới linh kiện. Tìm đến nơi uy tín để sửa chữa và tìm mua màn hình chính hãng chính là việc bạn cần làm trong trường hợp này.

 

 

Màn hình bộ Vivo Y67 tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng linh kiện hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi chuyên về cung cấp các sản phẩm màn hình, cảm ứng, màn hình bộ, pin,… chất lượng, chính hãng. Tất cả đều được nhâp trực tiếp từ nhà sản xuất và có giá rất rẻ, rất phải chăng. Ngoài Màn hình bộ Vivo Y67, BAK còn rất nhiều linh kiện khác đảm bảo chất lượng, mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn. Liên hệ ngay để đặt mua Màn hình Vivo nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.