Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

  0909 36 5151

 • 159 Nhật Tảo, P8

  Quận 10, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

Màn Hình Bộ Vivo Y66

Mã SP: 21736
Lượt Xem: 2581
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Bộ Vivo Y66 giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn Hình Bộ Vivo Y66 hiện đang là linh kiện được nhiều người dùng tìm kiếm. Do nhu cầu sử dụng smartphone tăng kéo theo nhu cầu sửa chữa tăng. Màn hình là linh kiện rất dễ hư. Màn hình chiếm hầu hết mặt trước của smartphone, nên dễ ảnh hưởng bởi các tác động lực va đập, rơi vỡ.

Cần thay Màn Hình Bộ Vivo Y66 nếu:

 • Màn hình hiện thị kém, nhòe
 • Màn hình nhấp nháy liên tục, xuất hiên sọc ngang, dọc, đốm đen khó nhìn
 • Cảm ứng bị đơ, loạn, liệt
 • Màn hình tối đen hoàn toàn không sử dụng được

Khi thay màn hình smartphone, bạn cần tìm đến nơi uy tín, thợ sửa chữa tay nghề cao để đảm bảo chất lượng thay thế tốt nhất. Đồng thời, bạn cũng cần tìm mua Màn Hình Bộ Vivo Y66 chất lượng. Tránh mua hàng lề đường, hàng không rõ nguôn gốc sẽ khiến smartphone ngày càng hư nghiêm trọng hơn.

Nêu có nhu cầu tìm mua Màn Hình Bộ Vivo Y66, sao không đến BAK để có được sản phẩm tốt nhất?

Màn Hình cảm ứng Bộ Vivo Y66

Màn Hình Bộ Vivo Y66 tại BAK.com.vn

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. BAK có những linh kiện hàng tốt nhất mà bạn cần. Các linh kiện tại BAK đều được nhâp trực tiêp từ nhà sản xuất và được qua chọn lọc cẩn thận bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp của chúng tôi. Ngoài Màn Hình Bộ Vivo Y66, BAK còn có rất nhiều linh kiện khác đa dạng mẫu mã hợp nhiều dòng smartphone. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn Hình Vivo nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Màn hình bộ Vivo Y69

Giá: Liên hệ

: 29687

Màn Hình Vivo X21

Giá: Liên hệ

: 37813

Màn hình bộ Vivo Y21S zin

Liên Hệ

: 49034

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.