Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình bộ Vivo y53

Mã SP: 28426
Lượt Xem: 1582
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ Vivo y53
5 (100%) 1 vote

Màn hình bộ Vivo y53 giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình bộ Vivo y53 là linh kiện rất quan trọng của môt chiếc smartphone. Tuy vậy, tình trạng màn hình hư lại xảy ra khá phổ biến và là vấn đề gây đau đầu cho rất nhiều người dùng. Khi màn hình hư, người dùng sẽ rất khó hoặc không thể sử dụng được smartphone.

Màn hình bộ Vivo y53 khi bị hư sẽ có các dấu hiệu:

  • Màn hình vỡ nứt, trầy xước
  • Cảm ứng bị loạn, không theo ý muốn
  • Liệt hoàn toàn cảm ứng
  • Màn hình có những đốm, sọc khó nhìn hoặc tối đen không hiển thị.

Trong trường hợp này, bạn chỉ còn cách thay mới Màn hình bộ Vivo y53Thay mới sẽ giúp lỗi được khắc phục hoàn toàn, tránh lặp lỗi tương tự. Tuy nhiên, chất lượng linh kiện vẫn là yếu tố quyết đinh hàng đầu. Nếu  như bạn thay mới màn hình bằng Màn hình bộ Vivo y53 dỏm, lỗi sẽ còn nặng hơn. Vì thế hãy chú ý tìm mua tại nơi uy tín, chính hãng và tránh xa hàng không rõ nguôn gốc.

Màn hình bộ Vivo y53 tại BAK.com.vn

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua Màn hình bộ Vivo y53, hãy đến BAK để có sản phẩm tốt nhất!

 

 

 

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Hoạt động lâu năm, chúng tôi gây dựng được sự tin tưởng trong lòng nhiều khách hàng. BAK có nguồn linh kiện tốt, chất lượng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Ngoài Màn hình bộ Vivo y53, chúng tôi còn có rất nhiều linh kiện khác nhiều mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, giá linh kiện tại BAK rất rẻ. Chúng tôi hỗ trợ ship hàng toàn quốc. Liên hệ ngay với BAK để mua Màn hình Vivo nhé quý khách!

 

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Dây nguồn SẠC VIVO Y67

Liên Hệ

: 41678

Pin Vivo X27 V17 B-G5

Liên Hệ

: 37501

DÂY NGUỒN SẠC Y95

Liên Hệ

: 40669

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.