Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn Hình Bộ Vivo Y35 V1

Mã SP: 21734
Lượt Xem: 1220
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Bộ Vivo Y35 V1
4.8 (95.29%) 17 votes

Màn Hình Bộ Vivo Y35 giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn Hình Bộ Vivo Y35 cần được sửa chữa kịp thời nếu như xảy ra lỗi. Trong quá trình sử dụng, lỗi màn hình là điều không thể tránh khỏi. Điều này trở nên phổ biến ở hâu hết các dòng smartphone. MÀn hình rất quan trọng đối với một chiếc điện thoại. Nếu màn hình hư, bạn sẽ rất khó hoặc thậm chí không thể sử dụng được thiết bị.

Nếu như có bất kì lỗi gì xảy ra ở Màn Hình Bộ Vivo Y35Khuyên bạn không nên tiếp tục sử dụng điện thoại. Nếu không, lỗi màn hình sẽ ngày càng trở nên nặng hơn và ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Hãy tìm đến nơi sửa chữa tốt để thay mới linh kiện. Đồng thời, tìm mua Màn Hình Bộ Vivo Y35 tốt để đảm bảo chất lượng thay thế được tốt nhất.

Màn Hình Bộ Vivo Y35 tại BAK.com.vn

  • Bạn cần tìm mua Màn Hình Bộ Vivo Y35?
  • Bạn có biết nơi nào bán màn hình tốt?
  • Bạn là cửa hàng muốn mua sỉ thì phải làm thế nào?

 

Màn Hình cảm ứng Bộ Vivo Y35

 

Chúng tôi là cửa hàng linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Ở đay, BAK cung cấp Màn Hình Bộ Vivo Y35, linh kiện màn hình, cảm ứng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên đảm bảo 100% về chất lượng. Mua hàng tại BAK, quý khách không phải lo hàng giả, hàng fake, dỏm. Đặc biệt, giá bán tại cửa hàng chúng tôi còn rất rẻ, rất phải chăng, tiết kiệm rất nhiều cho quý khách. Nếu có nhu cầu, hãy đến mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt mua Màn Hình Vivo qua website nhé quý khách!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.