Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình bộ Vivo V7+ / Y79

Mã SP: 29215
Lượt Xem: 2773
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ Vivo V7+ / Y79
Rate this post

Màn hình bộ Vivo V7 giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình bộ Vivo V7 cần được sửa chữa kịp lúc nếu như gặp lỗi. Sửa lôi màn hình sẽ khiến thiết bị hoạt động tốt hơn, điều khiên dễ dàng hơn cũng như bảo hành smartphone. Tuy vậy, bạn cần hiểu, Màn hình bộ Vivo V7 phải được thay thế bằng hàng tốt, chất lượng. Nếu không, smartphone sẽ gặp hậu quả khôn lường.

Màn hình dỏm có thể có mức giá rất rẻ hấp dẫn bạn. Trên thị trường hiện nay, việc bạn tìm mua linh kiện là không hề khó. Rất nhiều các cửa hàng linh kiện tràn lan từ online đến vỉa hè. Tuy vậy, Màn hình bộ Vivo V7 dỏm sẽ khiến lỗi ngày càng trầm trọng hơn. Về lâu dài làm hư hoàn toàn màn hình, cảm ứng cũng như các linh kiện khác của smartphone.

Khuyên bạn đừng nên chủ quan mà chọn mua Màn hình bộ Vivo V7 kém chất lượng. Hãy tìm mua tại nơi uy tín, được nhiều người biết đến. Hoặc nếu quá khó khăn trong việc tìm kiếm, sao không thử đến BAK?

Màn hình bộ Vivo V7 tại BAK.com.vn

 

 

BAK hân hạnh phục vụ quý khách có nhu cầu tìm mua linh kiện tại TPHCM. Hoạt động đã lâu năm, chúng tôi tự hào có nguồn hàng uy tín, chất lượng. Linh kiện đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và qua chọn lọc cẩn thận. Ngoài Màn hình bộ Vivo V7BAK còn có rất nhiều linh kiện khác mâu mã đa dạng, hợp nhiều dòng smartphone để bạn lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn hình Vivo vừa tốt lại vừa rẻ nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm ứng Vivo Y69

Giá: 30

: 28421

Pin Vivo Y81 Y83 B-E5 1726

Liên Hệ

: 37528

Lưng Vỏ Bộ Vivo V5

Giá: 180

: 30732

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.