Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình bộ Vivo V5 Lite

Mã SP: 27293
Lượt Xem: 890
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ Vivo V5 Lite
Rate this post

Màn hình bộ Vivo V5 Lite giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình bộ Vivo V5 Lite tại BAK sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có nhu cầu tìm mua linh kiện màn hình tại TPHCM. Việc tìm mua màn hình hiện nay là rất khó khăn. Bên cạnh các cửa hàng linh kiện ngày càng nhiều, tình trạng hàng giả, fake trà trộn tinh vi cũng khiến người dùng lo lắng, hoang mang. Chỉ cần người dùng chủ quan, họ có thể mua nhầm Màn hình bộ Vivo V5 Lite dỏm bất kì lúc nào.

Màn hình bộ Vivo V5 Lite tốt sẽ khiến smartphone hoạt động tốt và ngược lại. Vì thế, bạn cần phải thật cẩn thận khi chọn mua màn hình. Khuyên bạn chọn mua tại nơi uy tín, được nhiều người tin tưởng.

  • Bạn đang có nhu cầu tìm mua Màn hình bộ Vivo V5 Lite?
  • Bạn có biết màn hình bạn mua là hàng tốt?
  • Muốn mua linh kiện với số lượng lớn thì phải làm thế nào?

Đến BAK, chúng tôi có những linh kiện vừa tốt lại vừa rẻ

Màn hình bộ Vivo V5 Lite tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện điện thoại nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Hoạt động lâu năm, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu tìm mua linh kiện tại TPHCM. BAK có nguôn hàng uy tín, chính hãng và đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, giá linh kiện còn rất rẻ, rất phải chăng và tiết kiệm rất nhiều cho quý khách hàng. Chúng tôi có nhận ship hàng toàn quốc. Quý khách có thể đến mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc liên hệ đặt mua Màn hình Vivo qua website nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Màn hình Vivo X9 Plus

Liên Hệ

: 38796

Kính VIVO Y20S

Giá: 10

: 41069

Dây Nguồn Sạc Vivo Y55

Giá: 30

: 20359

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.