Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình bộ Vivo V3 (trắng -đen)

Mã SP: 28424
Lượt Xem: 790
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ Vivo V3 (trắng -đen)
Rate this post

Màn hình bộ Vivo V3 giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình bộ Vivo V3 cần được đảm bảo chất lượng thì mới khiến smartphone hoạt động tốt. Nếu không, màn hình sẽ liên tục xảy ra lỗi và hoạt động kém hiệu quả. Không những thế, về lâu dài còn ảnh hưởng đến các linh kiện khác và giảm toàn bộ chất lượng thiết bị. Khuyên bạn hãy dùng màn hình tốt, chất lượng. Đừng nên chủ quan mà mua Màn hình bộ Vivo V3 dỏm fake để lại những hậu quả nghiêm trọng cho smartphone.

Hãy tìm mua Màn hình bộ Vivo V3 tại nơi uy tín, chính hãng được nhiều người dùng biết đến và tin tưởng. Bạn có thể tìm kiếm dựa vào đánh giá người dùng Internet hoặc nhờ ngươi quen giới thiệu. Đừng nên mua hàng không rõ nguồn gốc bày bán tại các vỉa hè, lề đường.

  • Bạn có nhu cầu tìm mua Màn hình bộ Vivo V3? 
  • Bạn có biết nơi bán màn hình tốt? 
  • Muốn mua linh kiện màn hình với số lượng lớn, phải làm thế nào?

Đừng lo! hãy đến BAK để tìm thấy linh kiện tốt nhất

Màn hình bộ Vivo V3 tại BAK.com.vn

BAK hân hạnh phục vụ quý khách có nhu cầu tìm mua linh kiện tại TPHCM. Hoạt động đã lâu năm, chúng tôi tự hào có nguồn hàng uy tín, chất lượng. Linh kiện đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và qua chọn lọc cẩn thận. Ngoài Màn hình bộ Vivo V3, BAK còn có rất nhiều linh kiện khác mâu mã đa dạng, hợp nhiều dòng smartphone để bạn lựa chọn. Đặc biệt tất cả đều có giá rẻ, giá phải chăng và chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách sỉ. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn hình Vivo nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Khay sim VIVO Y69

Liên Hệ

: 43744

Lưng Vỏ Bộ VIVO Y95

Giá: 110

: 37458

Lưng Vỏ Vivo Y66

Giá: 85

: 21759

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.