Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 561 3/2, Phường 8

  Quận 10, HCM

Màn Hình Bộ VIVO V3 max

Mã SP: 25838
Lượt Xem: 911
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 300k

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Bộ VIVO V3 max
Rate this post

Màn Hình Bộ VIVO V3 max giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn Hình Bộ VIVO V3 max cần được thay thế kịp thời nếu có các dấu hiệu bất thường. Nếu không, lỗi màn hình sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn ảnh hưởng đến các linh kiện khác. Về lâu dài khiến giảm toàn bộ chất lượng smartphone.

Cần nhanh chóng thay mới Màn Hình Bộ VIVO V3 max nếu:

 • Màn hình nhấp nháy liên tục, hiển thị nhòe, kém
 • Màn hình xuất hiện các đốm đen, ố vàng, sọc ngang dọc khó nhìn
 • Cảm ứng đơ, loạn, liệt
 • Màn hình hoàn toàn tối đen
 • …v…v…

Màn hình hư là tình trạng không người dùng nào muốn găp phải. Tuy nhiên đó lại là điều khá phổ biến và xảy ra ở hầu hết các dòng smartphone. Khuyên bạn không nên tiếp tục sử dụng điện thoại khi Màn Hình Bộ VIVO V3 max đã gặp lỗi.

Hãy tìm đến nơi sửa chữa thợ tay nghề cao, có chuyên môn để thay thế màn hình mới cho smartphone. Đồng thời, bạn cũng cần tìm mua Màn Hình Bộ VIVO V3 max chất lượng, chính hãng để thay mới.

Màn Hình Bộ VIVO V3 max tại BAK.com.vn

 

 

BAK hân hạnh phục vụ quý khách có nhu cầu tìm mua linh kiện tại TPHCM. Hoạt động đã lâu năm, chúng tôi tự hào có nguồn hàng uy tín, chất lượng. Linh kiện đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất và qua chọn lọc cẩn thận. Ngoài Màn hình bộ Vivo V3 max, BAK còn có rất nhiều linh kiện khác mâu mã đa dạng, hợp nhiều dòng smartphone để bạn lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn hình Vivo nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Pin Vivo X5 Pro B-87

Giá: lẻ 200k/sỉ 120k

: 30809

Dây Nguồn Sạc Vivo Y81

Giá: 30

: 37448

Kính Vivo Y11

Liên Hệ

: 36724

Dây nguồn sạc Vivo Y67

Giá: 35

: 29216

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.