Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

Màn hình bộ Sony XA Ultra Trắng 21668

Mã SP: 28636
Lượt Xem: 2137
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ Sony XA Ultra giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình bộ Sony XA Ultra có cấu tạo gồm 3 phần: Lớp kính bảo vệ, lớp cảm ứng và màn hình hiên thị LCD. Màn hình chiếm hầu hết mặt trước của smartphone và là linh kiện duy nhất để hiển thị cũng như điều khiển. Do đó, màn hình rất quan trọng. Tuy nhiên, trong khi sử dụng, màn hình rất hay xảy ra lỗi do nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân phổ biến nhất là do người dùng vô tình làm smartphone bị rơi vỡ, va đập.

Khi thấy Màn hình bộ Sony XA Ultra bị vỡ nứt, hiển thị bất thường. Hãy nhanh chóng đi kiểm tra lỗi và thay màn hình mới. Thay màn hình là cách tốt nhất để lỗi được khắc phục kịp thời và triệt để. Bạn cần lưu ý tìm mua linh kiện Màn hình bộ Sony XA Ultra tốt để thay. Linh kiện tốt sẽ giúp thiết bị hoạt động tốt hơn và ngược lại.

Nếu có nhu cầu tìm mua Màn hình bộ Sony XA Ultra chất lượng, hãy đến BAK để trải nghiệm nhé!

Màn hình bộ Sony XA Ultra tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng chuyên về linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Ở đây, chúng tôi có những linh kiện tốt nhất, được cập nhật thường xuyên nên mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn. Tất cả đều được nhâp trực tiếp từ nhà sản xuất và đảm bảo chất lượng. Khi đến mua Màn hình bộ Sony XA Ultra tại BAK, giá linh kiện sẽ rẻ hơn rất nhiêu so với thị trường. BAK có nhận ship hàng trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn hình Sony nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.