Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình bộ Sony L1

Mã SP: 29268
Lượt Xem: 1564
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ Sony L1
Rate this post

Màn hình bộ Sony L1 giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình bộ Sony L1 cần được sửa chữa kịp lúc nếu như xuất hiện các dấu hiệu bất thường. Màn hình là linh kiện chiếm hầu hết mặt trước điện thoại nên dễ bị tác động bởi lực gây ra tình trạng trầy xước, vỡ nứt, chập chờn. Đây là điều mà không người dùng nào muốn gặp phải. Bởi khi màn hình hư, bạn sẽ rất khó để sử dụng smartphone. Trong trường hơp nghiêm trọng, Màn hình bộ Sony L1 tối đen hoàn toàn khiến bạn không dùng được thiết bị.

Khi màn hình hư, bạn hãy nhanh chóng đi thay mới màn hình. Tuy có rất nhiều cách để khắc phục lỗi màn hình smartphone. Nhưng những cách đó chỉ hiêu quả tạm thời và không đảm bảo chất lượng lâu dài. Bạn nên đến những nơi thợ sửa tay nghề cao để thay mới Màn hình bộ Sony L1Khuyên bạn không nên tiếp tục sử dụng smartphone nếu như màn hình đã gặp lỗi. Đồng thời, hãy đến BAK để tìm mua linh kiện Màn hình bộ Sony L1 tốt nhất nhé

Màn hình bộ Sony L1 tại BAK.com.vn

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Hoạt động lâu năm, chúng tôi gây dựng được sự tin tưởng trong lòng nhiều khách hàng. BAK có nguồn linh kiện tốt, chất lượng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Ngoài Màn hình bộ Sony L1, chúng tôi còn có rất nhiều linh kiện khác nhiều mẫu mã đa dạng. Đặc biệt, giá linh kiện tại BAK rất rẻ. Chúng tôi hỗ trợ ship hàng toàn quốc. Liên hệ ngay với BAK để mua Màn hình Sony nhé quý khách!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Dây nguồn Volume ST18i

Giá: 125

: 6572

Dây nguồn Sony Z3 phím

Giá: 25

: 28611

Lưng Sony Experia XA

Giá: 40

: 19571

Màn hình Sony C2305 S39h Xperia C

Giá: Liên hệ

: 8616

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.