Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình bộ Sony C3 /D2533/D2502

Mã SP: 28638
Lượt Xem: 755
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ Sony C3 /D2533/D2502
Rate this post

Màn hình bộ Sony C3 giá rẻ, chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình bộ Sony C3 trong quá trình sử dụng rất hay xảy ra lỗi ngoài ý muốn. Do nhiều nguyên nhân va đập, rơi vỡ, ngấm nước, màn hình smartphone bị bể, nứt, nhòe, hiên thị kém,.. khiến người dùng hoàn toàn không dùng được thiết bị. Đây là điều mà không người dùng nào muôn gặp phải. Tuy vậy, tình trạng này lại xảy ra phổ biến ở hâu hết các dòng smartphone.

Khi thây Màn hình bộ Sony C3 có các dấu hiệu bất thường. Bạn hãy nhanh chóng đem smartphone đi sửa chữa để tránh lỗi nặng hơn về sau. Đồng thời, bạn cũng cần tìm mua Màn hình bộ Sony C3 tốt để thay thế.

Hiểu được nhu cầu tìm mua Màn hình bộ Sony C3, BAK đã nhập về sản phẩm để bán cho quý khách. Mua hàng tại BAK, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn nhiêu so với hàng trôi nôi trên thị trường.  Dùng linh kiện tốt sẽ khiến smartphone hoạt động tốt hơn và ngược lại. Vì thế, hãy đến BAK để có được sản phẩm linh kiện tốt nhất nhé

Màn hình bộ Sony C3 tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện điện thoại nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Hoạt động lâu năm, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu tìm mua linh kiện tại TPHCM. BAK có nguôn hàng uy tín, chính hãng và đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, giá linh kiện còn rất rẻ, rất phải chăng và tiết kiệm rất nhiều cho quý khách hàng. Chúng tôi có nhận ship hàng toàn quốc. Quý khách có thể đến mua trực tiếp hoặc liên hệ đặt mua Màn hình Sony qua website nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Ổ thẻ sony S302

Liên Hệ

: 7584

Cảm Ứng Sony ST25i

Giá: 70

: 25830

Lưng Vỏ Sony Z5

Giá: 20

: 28939

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.