Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
 • 0902 300 001

  0909 04 2323

 • 20/29 Đường Số 9, P16

  Quận GV, HCM

Màn hình bộ Samsung J120 (phản quang)

Mã SP: 30579
Lượt Xem: 1521
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 210

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ Samsung J120 (phản quang)
Rate this post

Màn hình bộ Samsung J120 giá rẻ,chuyên giá sỉ cho các cửa hàng linh kiện trên toàn quốc

Màn hình bộ Samsung J120 cần được thay thế kịp lúc nếu như xảy ra lỗi. Nếu không, màn hình hư sẽ hư nặng hơn và ảnh hưởng lên cả các linh kiện khác. Bạn cần nhận biết các dấu hiệu bất thường ở màn hình smartphone nhằm có những biện pháp khắc phục kịp thời và hiệu quả.

Cần thay Màn hình bộ Samsung J120 nếu:

 • Màn hình vỡ, nứt,trầy xước mất thẩm mĩ
 • Cảm ứng đơ, loạn, liệt khó điều khiển
 • Màn hình hiển thị kém, nhòe
 • Xuất hiện đốm đen, sọc ngang dọc
 • .v….v….

Hãy đến ngay cửa hàng sửa chữa uy tín để đảm bảo chất lượng thay thế được tốt nhất. Đồng thời, bạn cũng cần mua Màn hình bộ Samsung J120 chất lượng để thay thế. Linh kiện tốt sẽ khiến thiết bị hoạt động tốt hơn và ngược lại.

Việc tìm mua màn hình ngoài thị trường rất khó khăn bởi tình trạng hàng giả, dỏm trà trộn. Vì vậy hiểu được điều dó, BAK đã nhập về Màn hình bộ Samsung J120 để bán cho quý khách hàng có nhu cầu. Mua hàng tại BAK, quý khách sẽ an tâm hơn rất nhiều bởi chúng tôi luôn đề cao chất lượng là hàng đầu

Màn hình bộ Samsung J120 tại BAK.com.vn

BAK là cửa hàng chuyên cung cấp linh kiện diện thoại hàng đầu tại TPHCM. Hoạt động lâu năm và uy tín, BAK là điểm đến đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu tìm mua linh kiện. Chúng tôi có nguồn hàng chính hãng, chất lượng luôn được chọn lọc cẩn thận trước khi đến tay quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn hình Samsung vừa tốt lại vừa rẻ nhé!

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.