Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn Hình Bộ Xiaomi Redmi note 2

Mã SP: 25864
Lượt Xem: 751
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Bộ Xiaomi Redmi note 2
1 (20%) 1 vote

Màn Hình Bộ Xiaomi Redmi note 2 giá cực rẻ cực chất lượng tại BAK

Màn Hình Bộ Xiaomi Redmi note 2 là bộ phận rất quan trọng và cần thiết đối với smartphone. Tuy nhiên, đây cũng là bộ phận rất dễ bị tổn hại. Màn hình bị hư sẽ cản trở thao tác và hiển thị. Tránh để lâu vì sẽ gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác, gây hậu quả nghiêm trọng đến điện thoại.

Điều đáng quan tâm là mua màn hình ở đâu là đạt chất lượng với chi phí hợp lí? Ngày nay xuất hiện nhiều mặt hàng không rõ nguồn gốc, chất lượng kém. Nhiều người tiêu dùng đã mất đi lòng tin, cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn nơi mua hàng. Tuy nhiên, quý khách hàng không cần lo lắng nữa vi đã có BAK!

BAK là nơi cung cấp linh kiện điện thoại hàng đầu TPHCM. Hoạt động lâu năm, cửa hàng là điểm đến của nhiều khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, đảm bảo an toàn. Chúng tôi tự hào về chất lượng của sản phẩm cũng như về thái độ phục vụ tận tâm. Màn Hình Bộ Xiaomi Redmi note 2 là một trong những mặt hàng bán chạy và được đánh giá tốt. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều mặt hàng khác nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hãy ghé cửa hàng ngay và luôn nào!

Địa chỉ: 561 đường 3 tháng 2 phường 8 quận 10

Liên hệ: 0902 300 001 hay 0909 04 2323

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.