Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn Hình Bộ Oppo F9 A7X Realme 3 Pro F9 Pro

Mã SP: 36599
Lượt Xem: 2513
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Bộ Oppo F9 A7X Realme 3 Pro F9 Pro
5 (100%) 1 vote

Màn hình Oppo F9 là linh kiện rất dễ bị hư hại của một chiếc smartphone này. Nhưng đồng thời đó cũng là linh kiện gần như quan trọng nhất. Nếu thiếu đi màn hình, bạn sẽ không sử dụng được thiết bị. Môt chiếc điện thoại tốt như vậy mà bị hư màn hình thì thật đáng tiếc.

Có nên thay màn hình bộ Oppo F9 hay không?

Khi điện thoại Oppo F9 của bạn bị hư màn hình.  Mà việc thay thế màn hình bộ Oppo F9 lại tốn kém rất nhiều chi phí. Điều đó làm người dùng hoang mang không biết có nên thay màn hình bộ Oppo F9 hay không? Nhưng tốt hơn hết, bạn vẫn nên thay mới màn hình nếu có ý định tiếp tục sử dụng điện thoại về dài. Thay mới linh kiện là cách tốt nhất để khắc phục lỗi triệt để và hiêu quả.Bạn nên tìm nơi uy tín để sửa lỗi màn hình. Đồng thời, bạn cũng cần tìm mua màn hình tốt để thay thế.

Tại sao nên lựa chọn màn hình Oppo F9 tại Thế giới linh kiện BAK

Thế giới linh kiện BAK:

Thế giới linh kiện BAK là nơi bạn có thể tìm kiếm hầu hết các thành phần linh kiện dành cho điện thoại và máy tính bảng. Chúng tôi cung cấp hầu hết tất cả các model đang có mặt trên thị trường. Không chỉ linh kiện điện thoại Oppo, mà tất cả các sản phẩm linh kiện đều được cung cấp bởi những nhà gia công lớn, với chất lượng linh kiện khá tốt.

BAK luôn có chính sách hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật, test linh kiện dành cho những khách hàng. Những người có ít hoặc không có kiến thức về linh kiện điện thoại đều có thể mua để sửa chữa. Linh kiện mà chúng tôi cung cấp chuẩn kỹ thuật mà giá cả lại phải chăng. Đáp ứng theo nhu cầu sử dụng và túi tiền của khách hàng. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp nhiều mẫu phụ kiện điện thoại chất lượng dành cho “ dế yêu” của bạn.

Màn hình bộ Oppo F9:

Màn hình Oppo F9 được cung cấp là loại màn hình full nguyên bộ. Màn hình này có cấu tạo hoàn chỉnh. Nó bao gồm các thành phần khác nhau và được lắp ghép bởi hệ thống máy móc chuyên nghiệp cho chất lượng cao cấp như màn hình chính hãng. Chính vì thế chất lượng hiển thị của màn hình gần như tương đương với màn hình zin.

Màn hình Oppo F9, được BAK nhập từ những nhà cung cấp lớn. Chúng được kiểm tra chất lượng nên chất lượng màn hình là khá cao, tỉ lệ lỗi cực kỳ thấp.

Khi bạn cần mua màn hình bộ Oppo F9:

Khách hàng quan tâm có thể trực tiếp ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ : 561, đường 3/2, phường 8, quận 10, TPHCM. Cách thứ 2 là  truy cập website https://bak.com.vn  . Hay liên hệ số máy hotline : 0902 300 001 / 0909 04 2323 để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

 

, , ,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm Ứng OPPO R805

Giá: 100

: 21392

Cảm ứng Oppo R2010

Giá: 110

: 8341

Phản Quang OPPO F5

Giá: 45

: 37785

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.