Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn Hình Bộ Iphone 6s Plus / 6S+

Mã SP: 25282
Lượt Xem: 2392
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Liên Hệ
Màn Hình Bộ Iphone 6s Plus / 6S+
Rate this post

Màn Hình Bộ Iphone 6s Plus chất lượng cao, giá rẻ ở TPHCM.

Màn Hình Bộ Iphone 6s+ Plus

Màn Hình Bộ Iphone 6s+ Plus là linh kiện quan trọng không thể thiếu đối với chiếc Iphone. Màn hình bộ gồm: màn hình, cảm ứng và mặt kính. Đây là bộ phận rất dễ bị hư hỏng nếu không sử dụng cẩn thận.

Khi nào nên thay màn hình nguyên bộ?

Thay màn hình điện thoại khi điện thoại của bạn bị sọc, nhòe màu, không có khả năng hiển thị, hư LCD. Mặc dù mặt kính và cảm ứng không bị vấn đề gì nhưng với công nghệ ép kính hiện nay chưa tách được cảm ứng và LCD nên bạn phải thay cả màn hình nguyên bộ.

Chọn nơi mua Màn Hình Bộ Iphone 6s+ Plus

Muốn thay được màn hình bộ chất lượng cần tim được nơi cung cấp linh kiện uy tín chính hãng. Việc này không dễ dàng vì hàng hóa kém chất lượng xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này là mối lo trong lòng khách hàng, khiến khách hàng mất niềm tin. Mua nhầm hàng không chính hãng gây ảnh hưởng đến máy và tốn chi phí lẫn thời gian.

 

Để tránh trường hợp đáng tiêc xảy ra, hãy cẩn thận và tìm hiểu rõ ràng về nơi cung cấp linh kiện. Nếu quý khách vẫn phân vân không biết nên chọn lựa ra sao thì hãy ghé cửa hàng BAK!

Vì sao nên mua Màn Hình Bộ Iphone 6s+ Plus ở BAK?

BAK là một trong những cửa hàng cung cấp linh kiện hàng đầu TPHCM. Hoạt động lâu năm, BAK là điểm đến của nhiều khách hàng. Đến với BAK, quý khách sẽ được:

  • Mua hàng chất lượng tốt với chi phí hợp lí
  • Mua hàng nhập trực tiếp từ nơi sản xuất lớn uy tín và kiểm chọn lại bởi nhân viên BAK
  • Lựa chọn sản phẩm với mẫu mã và màu sắc đa dạng, thỏa mãn được nhu cầu và thị hiếu.
  • Nhân viên BAK phục vụ tận tâm chu đáo và tư vấn nhiệt tình

Ngoài Màn Hình Bộ Iphone 6s+ Plus, chúng tôi còn cung cấp linh kiện Iphone khác. Nếu có nhu cầu hãy ghé ngay đến cửa hàng. Chúng tôi luôn sẵ sàng phục vụ quý khách!

Địa chỉ: 561 đường 3/2 phường 8 quận 10

Liên hệ: 0902 300 001 hay 0909 04 2323

 

 

 

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.