Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình bộ Huawei Tab 3 8.0 KOB-L09

Mã SP: 27591
Lượt Xem: 2106
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ Huawei Tab 3 8.0 KOB-L09
Rate this post

Màn hình bộ Huawei Tab 3 8.0 KOB-L09 chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM.

Màn hình bộ Huawei Tab 3 8.0 KOB-L09 là bộ phận quan trọng đối với chiếc TAB. Bộ phận này rất dễ bị hư hỏng nếu không sử dụng cẩn thận. Việc hiển thị và thao tác đều sẽ gặp khó khăn, gây khó chịu cho người sử dụng. Hãy tưởng tượng khi bạn đang chơi game, đọc báo nhưng thao tác trên máy lại bị đơ liệt. Thơi gian vui vẻ sẽ bị ảnh hưởng khi mà việc điều khiển thiết bị không còn theo ý muốn. Điều này chính là dấu hiệu cần thay Màn hình bộ Huawei Tab 3 8.0 KOB-L09 ngay! Hơn hết là nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến các bộ phận khác và làm hư máy nghiêm trọng.

Khi chọn mua Màn hình bộ Huawei Tab 3 8.0 KOB-L09 cần phải cẩn thận và tìm hiểu rõ về nơi cung cấp linh kiện. Rất nhiều khách hàng mua hàng không rõ nguồn gốc khiến máy bị hư và tốn kém chi phí lẫn thời gian. Thị trường xuất hiện hàng trôi nổi khiến khách hàng lo lắng và mất lòng tin. Nếu quý khách vẫn không biết gửi gắm niềm tin ở đâu thì hãy thử đến BAK.

Vì sao nên mua Màn hình bộ Huawei Tab 3 8.0 KOB-L09 ở BAK?

BAK là một trong những cửa hàng cung cấp linh kiện điện thoại hàng đầu TPHCM. Hoạt dộng lâu năm, BAK là điểm đến của nhiều khách hàng. Đến với BAK, quý khách sẽ nhận được những điều tốt đẹp như mong muốn:

  • Hàng chất lượng tốt giá yêu thương
  • Hàng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất lớn uy tín và được kiểm chọn lại bởi nhân viên BAK.
  • Sản phẩm với mẫu mã và màu sắc đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.
  • Nhân viên tận tình chu đáo và tư vấn chân thành

Ngoài Màn hình bộ Huawei Tab 3 8.0 KOB-L09 cửa hàng còn cung cấp các linh kiện Huawei khác. Hãy ghé ngay đến cửa hàng để chúng tôi có cơ hội phục vụ quý khách!

Địa chỉ: 561 đường 3/2 phường 8 quận 10

Liên hệ: 0902 300 001 hay 0909 04 2323

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.