Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

MÀN HÌNH BỘ HUAWEI MATE 8

Mã SP: 36316
Lượt Xem: 256
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 430

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

MÀN HÌNH BỘ HUAWEI MATE 8
Rate this post

Màn hình bộ Huawei MATE 8 giá rẻ, giá sỉ cho các cửa hàng trên toàn quốc

Màn hình bộ Huawei Mate 8 là linh kiện rất dễ bị hư hại của một chiếc smartphone. Nhưng đồng thời đó cũng là linh kiện gần như quan trọng nhất. Nếu thiếu đi màn hình, bạn sẽ không sử dụng được thiết bị. Môt chiếc điện thoại tốt như vậy mà bị hư màn hình thì thật đáng tiếc.

Tuy nhiên, đôi khi thay thế Màn hình bộ Huawei Mate 8 lại tốn kém rất nhiều chi phí. Điều đó làm người dùng hoang mang không biết có nên thay Màn hình bộ Huawei Mate 8 hay không. Nhưng tốt hơn hết, bạn vẫn nên thay mới màn hình nếu có ý định tiếp tục sử dụng điện thoại về dài. Thay mới linh kiện là cách tốt nhất để khắc phục lỗi triệt để và hiêu quả.

Bạn nên tìm nơi uy tín để sửa lỗi Màn hình bộ Huawei Mate 8. Đồng thời, bạn cũng cần tìm mua màn hình tốt để thay thế.

Màn hình bộ Huawei Mate 8 tại BAK.com.vn

Bạn muốn tìm mua Màn hình bộ Huawei Mate 8?

Bạn có biết nơi nào bán linh kiện tốt? 

Làm sao để tìm nơi bán linh kiện sỉ mà giá phải chăng?

Hãy đến với BAK, chúng tôi có những linh kiện mà bạn cần. BAK là cửa hàng linh kiện uy tín và lâu năm. Chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin tưởng của quý khách hàng khi có nhu cầu tìm mua linh kiện tại TPHCM. Đến với BAK, bạn sẽ mua được linh kiện điện thoại với giá rẻ, giá phải chăng mà chất lượng lại không hề thua kém. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua Màn hình Huawei vừa tốt lại vừa rẻ nhé!

,

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Cảm Ứng Huawei G700

Giá: 85

: 11609

Cảm Ứng Huawei Y330

Giá: 90

: 12002

Cảm Ứng Huawei Y535

Giá: 95

: 12015

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.