Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn Hình Bộ Huawei Gr3 Enjoy 5s Gr3

Mã SP: 21834
Lượt Xem: 995
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Bộ Huawei Gr3 Enjoy 5s Gr3
4.8 (96%) 5 votes

Màn Hình Bộ Huawei Gr3 Enjoy 5s Gr3 chất lượng cao giá rẻ ở TPHCM.

Màn Hình Bộ Huawei Gr3 Enjoy 5s Gr3

Màn Hình Bộ Huawei Gr3 Enjoy 5s Gr3 là linh kiện quan trọng đối với chiếc smartphone Huawei. Màn hình bộ gồm: màn hình LED, cảm ứng và lớp kính. Đây cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nếu như không sử dụng cẩn thận.

Khi nào nên thay màn hình nguyên bộ?

Thay màn hình điện thoại khi điện thoại của bạn bị sọc, nhòe màu, không có khả năng hiển thị, hư LCD. Mặc dù mặt kính và cảm ứng không bị vấn đề gì nhưng với công nghệ ép kính hiện nay chưa tách được cảm ứng và LCD nên bạn phải thay cả màn hình nguyên bộ.

Chọn nơi mua Màn Hình Bộ Huawei Gr3 Enjoy 5s Gr3

Muốn thay được màn hình bộ chất lượng cần tìm nơi cung cấp linh kiện uy tín chính hãng. Tuy nhiên việc này ngày càng khó vì sự xuất hiện của các mặt hàng trôi nổi trên thị trường. Mua nhầm hàng kém chất lượng sẽ khiến máy mau hỏng, tốn kém chi phí lẫn thời gian. Để tránh tình trạng đáng tiếc thì hãy cẩn thận và tìm hiểu kĩ về nơi cung cấp. Nếu quý khách vẫn phân vân về việc chọn nơi mua hàng thì BAK là một trong những nơi quý khách có thể tin tưởng.

Vì sao nên mua Màn Hình Bộ Huawei Gr3 Enjoy 5s Gr3 ở BAK?

BAK là một trong những cửa hàng cung cấp linh kiện hàng đầu TPHCM. Hoạt động lâu năm, BAK là điểm đến của nhiều khách hàng. Chúng tôi tự hào không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đến với BAK, quý khách sẽ được:

  • Mua hàng chất lượng cực tốt với chi phí hợp lí
  • Mua hàng nhập trực tiếp từ nhà sản xuất lớn uy tín và được kiểm chọn lại bởi nhân viên BAK.
  • Lựa chọn sản phẩm với mẫu mã và màu sắc đa dạng, thỏa mãn được nhu cầu và thị hiếu
  • Nhân viên BAK phục vụ chu đáo tận tình và tư vấn chân thành.

Ngoài Màn Hình Bộ Huawei Gr3 Enjoy 5s Gr3 chúng tôi còn cung cấp linh kiện Huawei khác. Nếu có nhu cầu, hãy ghé cửa hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Địa chỉ: 561 đường 3/2 phường 8 quận 10

Liên hệ: 0902 300 001 hay 0909 04 2323

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.