Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn hình bộ HTC U Ultra

Mã SP: 30667
Lượt Xem: 650
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 330

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình bộ HTC U Ultra
Rate this post

Màn hình bộ HTC U Ultra chất lượng cao giá rẻ tại TPHCM cung cấp bởi BAK

Màn hình bộ HTC U Ultra là bộ phận rất cần thiết đối với chiếc smartphone. Đây cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng nếu như sử dụng không cẩn thận. Nếu màn hình bị hư sẽ ảnh hưởng đến thao tác và hiển thị, gây cản trở người dùng. Hãy thay màn hình ngay, tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác, gây hậu quả nghiêm trọng lên máy.

Vậy mua Màn hình bộ HTC U Ultra ở đâu là tốt nhất về chất lượng và giá cả? Nếu bạn chọn BAK chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như chi phí bạn bỏ ra.

Thay màn hình HTC U Ultra

BAK là nơi cung cấp linh kiện hàng đầu tại TPHCM. Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp tại nơi sản xuất, đảm đảo về chất lượng. Hoạt động lâu năm, cửa hàng là điểm đến của nhiều khách hàng. Chúng tôi tự hào không chỉ về chất lượng của sản phẩm mà còn về sự phục vụ tận tình chu đáo. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng nhập về những mặt hàng mới nhằm đáp ứng nu cầu và thị hiếu của quý khách. Hãy đến cửa hàng ngay và luôn để biết thêm nhiều thông tin!

Địa chỉ: 561 đường 3 tháng 2, phường 8 quận 10

Liên hệ: 0902 300 001 hay 0909 04 2323

 

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.