Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

  • 20/29 Đường Số 9, P16

    Quận GV, HCM

Màn Hình Asus Zenfone Life

Mã SP: 23943
Lượt Xem: 833
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: Liên hệ

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn Hình Asus Zenfone Life
Rate this post

Màn Hình Asus Zenfone Life chất lượng cao giá rẻ ở TPHCM.

Màn Hình Asus Zenfone Life là bộ phận quan trọng cần thiết đối với chiếc smartphone. Đây là bộ phận dễ bị hư nếu không sử dụng cẩn thận. Màn Hình Asus Zenfone Life bị hỏng cản trở hiển thị và thao tác, gây khó chịu khi sử dụng. Để lâu có thể gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

Chọn nơi mua Màn Hình Asus Zenfone Life

Muốn thay được màn hình bộ chất lượng cần tìm được nơi cung cấp uy tín, chính hãng. Tuy nhiên việc này càng trở nên khó khăn khi hàng hóa trôi nổi xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này khiến khách hàng lo lắng và mất lòng tin. Mua nhầm hàng kém chất lượng khiến máy bị hư và tốn kém chi phí lẫn thời gian. Để tránh tình trạng đáng tiếc xảy ra, cần cẩn thận và tìm hiểu rõ về nơi cung cấp. Nếu quý khách vẫn phân vân về việc lựa chọn nơi mua hàng, hãy thử ghé BAK.

Vì sao nên mua Màn Hình Asus Zenfone Life ở BAK?

BAK là một trong những nơi cung cấp linh kiện hàng đầu TPHCM. Hoạt động lâu năm, cửa hàng là điểm đến của nhiều khách hàng. Chúng tôi tự hào không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về chất lượng phục vụ khách hàng. Đến với BAK, quý khách sẽ được:

  • Mua hàng chất lượng cực tốt với giá cực hợp lí
  • Mua hàng nhập trực tiếp từ nơi sản xuất lớn uy tín, được kiểm chọn lại bởi nhân viên BAK
  • Lựa sản phẩm với màu sắc và mẫu mã đa dạng, thỏa mãn được nhu cầu và thị hiếu.
  • Nhân viên BAK phục vụ tận tâm chu đáo và tư vấn nhiệt tình.

Ngoài Màn Hình Asus Zenfone Life, chúng tôi còn cung cấp linh kiện ASUS khác. Nếu có nhu cầu, hãy ghé ngay cửa hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Địa chỉ: 561 đường 3/2 phường 8 quận 10

Liên hệ: 0902 300 001 hay 0909 04 2323

Có Thể Bạn Sẽ Thích

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.