Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.
  • 0902 300 001

    0909 04 2323

    0909 36 5151

  • 159 Nhật Tảo, P8

    Quận 10, HCM

Hiện nay trên facebook đang có tài khoản giả danh cửa hàng để lừa đảo. Chúng tôi treo thông báo này để anh em cảnh giác với tài khoả giả mạo

Mọi thông tin chuyển khoản mua bán đều thông qua các số tài khoản bên trên & mang tên Phan Ngọc Quỳnh Liên ( chi tiết xem tại đây ). Các thanh toán qua stk khác đều không hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm bất kì trường hợp nào chuyển khoản sai thông tin

Màn hình 50 chân 7 inch

Mã SP: 15487
Lượt Xem: 2737
giá mang tính chất tham khảo, có thể giá sẽ chênh lệch hoặc hết hàng, quý khách vui lòng gọi điện hoặc chat trực tuyến trên web để biết chính xác thông tin về sản phẩm
Giá: 320

(giá dành cho khách sỉ, khách lẻ liên hệ)

Màn hình 50 chân giá rẻ, giá tốt chuyên giá sỉ cho các cửa hàng đại lý toàn quốc

Màn hình là linh kiện rất quan trọng của môt chiếc điện thoại. Dù là dòng máy nào đi chăng nữa thì linh kiện màn hình luôn là yếu tố duy nhất để hiển thị. Vì thế, nếu như màn hình hư thì bạn sẽ không sử dụng được điện thoại. Trong trường hợp đó, bạn chỉ còn cách thay mới màn hình. Hiểu được nhu cầu tìm mua ngày càng tăng đó, BAK đã nhập Màn hình 50 chân về bán cho quý khách.

Màn hình 50 chân là linh kiện rất cần thiết cho quý khách. Màn hình sử dụng được với rất nhiều hãng khác nhau như Mobiistar, Masstel, Coolpad,... Tuy nhiên, việc tìm mua trên thị trường lại rất khó khăn. Bơi tình trạng hàng dỏm, kém chất lượng khiến quý khách không yên tâm. Nếu quá khó khăn trong việc tìm mua Màn hình 50 chân, sao không đến với BAK để có sản phâm tốt nhất?

Màn hình 50 chân tại BAK.com.vn

Bạn có nhu cầu tìm mua Màn hình 50 chân? 

Bạn có biết nơi bán linh kiện màn hình tốt? 

Bạn muốn mua sỉ, phải làm thế nào?

BAK có những linh kiện tốt nhất mà bạn cần. Chúng tôi là cửa hàng chuyên linh kiện điện thoại hàng đầu tại TPHCM. Đến với BAK, bạn không những tìm được Màn hình 50 chânlinh kiện màn hình chất lượng cao mà còn được mua với giá rất rẻ, cực kì cạnh tranh so với thị trường. Do có nguôn hàng nhập trực tiêp nên giá ở BAK rất phải chăng, tiết kiệm cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua linh kiện màn hình tốt nhất nhé!

 

Màn hình 50 chân

Giá trên website chỉ dành cho đại lý và cửa hàng, khách lẻ khi đến cửa hàng sẽ có chính sách dành riêng cho khách lẻ. Màn hình và cảm ứng chỉ bán cho cửa hàng và đại lý.

Gửi Bình Luận

Sản Phẩm

không tìm thấy sản phẩm nào.

Công ty chuyên cung cấp vps giá rẻ. Các tin tức công nghệ mới nhất.